Top 10 game android hay nhất tháng 7

Ở bài viết trước đây, gamehot đã đề cập 5 tựa game hấp dẫn trên iOS trong tháng 7. Sau đây là 10 tựa game trên iOS mà bạn không nên bỏ qua.

1. Candy Crush SAGA
 
game android candy crush saga

Có lối chơi tương tự với dòng game kinh điển Bejeweled, Candy Crush SAGA cung cấp cho bạn một số loại kẹo khác nhau và bạn phải nối các loại kẹo giống nhau trên 1 hàng hoặc cột để ghi điểm và loại bỏ chúng ra khỏi bàn chơi. Điều duy nhất mà bạn cần phải làm đó là kéo thả những loại kẹo để đổi chỗ chúng với nhau. Nếu bạn nối được 4 loại kẹo trở lên, bạn sẽ được thêm nhiều điểm thưởng. Để chơi tốt Candy Crush SAGA, bạn cần tính toán làm sao để ăn được nhiều điểm nhất bằng cách cố gắng nối được càng nhiều kẹo càng tốt. Candy Crush SAGA kết nối với Facebook để bạn có thể so sánh điểm với bạn bè mình và thử thách họ. Candy Crush SAGA cũng liên tục bổ sung những loại kẹo mới nhằm tăng tính thú vị cho trò chơi.

Bạn có thể download Candy Crush SAGA tại đây.

2. Despicable Me

game android despicable me
 
Trong Despicable Me, bạn sẽ phải giúp đỡ những chú Minions đáng yêu của ông già Gru trong thử thách mang tên: Despicable Me: Minion Rush.  Vượt qua chướng ngại vật, bay, nhảy, thu thập chuối và đánh bại những tên kẻ thù hung ác sẽ giúp bạn gây ấn tượng với Gru. Despicable Me là một game rất vui nhộn cho giới trẻ, những ngwoi ưa thích những chú Minion cực kì dễ thương của tựa game bom tấn này. 

Bạn có thể download Despicable Me tại đây.

3. Sniper Shooter

game android sniper shooter
 
Sniper Shooter là một game bắn súng miễn phí từ nhà phát hành Fun games. Người chơi cần giết càng nhiều người xấu càng tốt để có thể trở thành Master Hitman. Bạn có thể chạm vào màn hình để bắn và giết chết đối phương. Người chơi có thể nâng cao các kĩ năng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thử thách và những màn đố vui nhỏ.

Bạn có thể download Sniper Shooter tại đây.

4. Can You Escape

game android can you escape
 
Bạn đã sẵn sàng cho thử thách mới hay chưa? Giải quyết những câu đố và tìm những đối tượng để có thể thoát khỏi những căn phóng quái quỷ. Đây là một tựa game rất đơn giản nhưng cũng mang nhiều tính thứ thách cho người chơi.

Bạn có thể download Can You Escape tại đây.

5. Subway Surfers: World Tour Paris
 
game android subway surfers

Subway Surfers là một game dạng chạy được phát triển bởi Kiloo. Người chơi cần giúp đỡ Jake thoát khỏi lão thanh tra và con chó của lão bằng cách chạy nhanh hết sức có thể, vượt qua chướng ngại vật, nhặt những đồng tiền trên đường. Hãy chắc chắn một điều rằng bạn cần phải tập trung để tránh va đập vào những chướng ngại vật. Subway Surfers là một game giải trí rất tốt với đồ họa đẹp.

Bạn có thể down load Subway Surfers tại đây.

6. Monsters U: Catch Archie
 
game android monsters u: catch archie

Monsters U: Catch Archie được phát triển bởi ông lớn Disney. Người chơi cần tham gia cùng với Mike Wazowski trong ngày đầu tiên tại trường đại học quái vật và phải Archi the Scare Pig. Đuổi theo Archie trong mười màn chơi né tránh các chướng ngại vật tại và Chase Archie in 10 different stages and dodge obstacles on sân trường là những gì bạn phải làm. 

Hãy xem bạn có đủ nhanh để bắt được Archie the Scare Pig bằng cách download Monsters U: Catch Archie tại đây.

7. Temple Run 2

game android temple run 2
 
Trong Temple Run, mục tiêu là đánh cắp các biểu tượng tại ngôi đền rồi chạy như điên khỏi những con khỉ ma. Bạn cần chú ý đừng để dính vào các cái bẫy chết người. So sánh với Temple Run, Temple Run 2 có một môi trường mới với nhiều cái bẫy chết người, những con khỉ ma to lớn hơn và nhân vật sẽ có những sức mạnh đặc biệt. Bạn cũng cần phải tìm đường thoát khỏi những bãi mìn, những cánh rừng khi bạn cố gắng thoát khỏi ngôi đền.

Bạn có thể download Temple Run 2 tại đây.

8. Fast Racing 3D
 
game android fast racing 3d

Fast Racing 3D là một game đua xe được phát triển bởi Doodle Mobile Ltd. Người chơi cần chạy theo đường đua cho sẵn và đá đít những người chơi khác khỏi đường đua. Bạn có thể kiếm những vật phẩm trên đường để có thể tăng tốc. Fast Racing 3D có một đồ họa cực đẹp và âm thanh rất hoàn hảo. Người chơi còn có thể tùy chỉnh phương tiện của mình, kiếm tiền để mở khóa các loại xe mới. Fast Racing 3D có tận hơn 40 màn đua.

Bạn có thể download Fast Racing 3D tại đây.

9. Steel Commanders
 
game android steel commanders

Steel Commanders là một game thủ vai đấu bài phát triển bởi Gamevil Inc. Người chơi sẽ cần phải thuê những chiến binh để đầy lùi những quái vật ngoài hành tinh, thu thập và nâng cấp những lá bài và leo lên top những người chơi cao điểm nhất hàng tuần.

Bạn có thể download Steel Commander tại đây

10. Angry Birds
 
game android angry birds

Angry Birds là một game rất vui và dễ gây nghiện được phát triển bởi Rovio. Chắc không cần phải nói gì hơn về tựa game quá nổi tiếng về những chú chim này. 
.

Bạn có thể download Angry Birds tại đây.

 

5 551
Xem thêm chủ đề: game android, candy crush saga, angry birds
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT