Thủy Hử 3D – game hay cho người nghiền truyện

 Là game mobile online (gMO) 3D đầu tiên tại Việt Nam, nhưng đồ họa không phải điểm hấp dẫn duy nhất của Thủy Hử 3D. Một trong những điểm mới lạ mang lại sự hấp dẫn của Thủy Hử 3D chính là phương thức kể truyện qua game.

 
 

thủy hử 3d

 
Bản thân Thủy Hử 3D là một câu truyện với nhiều chương hồi. Người chơi sẽ lần lượt khám phá, khai mở từng bí ẩn trong đó. Hệ thống Map trong game chia thành 10 chương lớn, mỗi chương gồm nhiều phụ bản. Xuyên suốt trò chơi là những nhiệm vụ cốt truyện nối tiếp nhau, xâu chuỗi thành một bộ tiểu thuyết hoàn chỉnh.
 
 

bản đồ thủy hử 3d

 
 
Tất nhiên, một bộ truyện sẽ không có auto, train hay “cày cuốc” level. Thủy Hử 3D cũng vậy, tất cả những gì người chơi cần phải làm chính là hoàn thành hệ thống nhiệm vụ cốt truyện khổng lồ để mở ra các chương mới hơn. Có một điều hơi khác với nguyên bản, Thủy Hử 3D không bắt đầu bằng việc Cao Cầu từng bước trở thành sủng thần vua Tống Huy Tông mà bắt đầu từ chuyện Võ Tòng đánh bại Tây Môn Khánh và chị dâu để trả thù cho anh trai. Tiếp theo đó, lần lượt từng nhân vật trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc và những câu truyện quanh cuộc đời họ sẽ mở ra chờ đợi người chơi khám phá.
 
 

cốt truyện thủy hử 3d

 
 
Trong Thủy Hử 3D tồn tại một tính năng thú vị: Lập Mưu. Từ 9h đến 23h mỗi ngày, mỗi 1h sẽ xuất hiện ngẫu nhiên một câu hỏi khảo nghiệm độ hiểu biết của người chơi đối với cốt truyện Thủy Hử. Trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều Đồng và có cơ hội nhận hình xăm Cam.
 
 

hệ thống câu hỏi trong thủy hử 3d

 
 
Với đồ họa cực đỉnh, Thủy Hử 3D tái hiện lại bộ tiểu thuyết cùng tên một cách đầy mới lạ và cuốn hút trên màn hình iPhone, iPad. Người chơi sẽ dễ dàng hòa mình vào cốt truyện Thủy Hử, trở thành một nhân vật trong đó khi tham gia Thủy Hử 3D.
5 330
Xem thêm chủ đề: game mobile, game 3D, game tablet,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT