Sự trở lại của game thủ thành kinh điển Field Runner 2

 
Nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng game đơn giản đi kèm với nhiều yếu tố giải trí thì thủ thành là một trong những dòng game đáng để thử và Field Runner với vị trí là ông vua của dòng game thủ thành là game mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, nhà phát triển của Field runnerSubatomic Studios đã công bố phiên bản thứ 2 của dòng game này với nhiều đổi mới trong đồ họa, hệ thống vũ khí nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của Field Runner.
 
Traier Field Runner 2
 
Thông tin game
 
Tên Game : Field Runner 2

Thể loại : Phòng thủ tháp, chiến thuật

Nhà phát hành/phát triển : SUBATOMIC STUDIOS

Hệ máy : Android, iOS, Window

Giá thành  : 2.99$

game mobile field runner
 
Gameplay

Lối chơi của Field Runner rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là ngăn không cho đối phương chạy hết bãi chiến trường từ bên này sang bên kia bằng cách dựng lên những vũ khí dọc đường chạy của chúng. Nhưng không phải dễ dàng cho bạn để có thể dành được chiến thằng trong Field Runner. Độ khó của game khá cao và đòi hỏi các bạn có những thay đổi chiến thuật linh hoạt cũng như phát huy tối đa ý tưởng của mình trong việc ngăn chặn bước tiến của các loại kẻ địch khác nhau. Việc lựa chọn loại vũ khí và địa điểm đặt sẽ là thứ mà bạn cần phải tính toán cực kì kĩ lưỡng vì số tiền được cho khá eo hẹp. Giết nhiều quân lính sẽ giúp bạn thu được nhiều tiền để nâng cấp vũ khí ,xây dựng được nhiều tòa tháp hơn và việc đạt điểm số thật cao sẽ mở khóa được nhiều đặc tính mới. Số lượng vũ khí trong game cho phép người chơi sử dụng và nâng cấp lên tới 20 vũ khí. Số lượng quân địch cũng được tăng lên tới 30 loại. Các “quân trùm” trong Fieldrunners 2 cũng khó hạ gục hơn trước.
 
game mobile field runner
 
Những tên lính trong Field Runner đã được nâng cấp lên khiến chúng trở nên khôn ngoan hơn bao giờ hết. Quân lính giờ đây sẽ không ngu ngốc chạy gần các tháp canh, trừ khi bạn không cho chúng sự lựa chọn nào khác. Đặc biệt, chúng sẽ không di chuyển theo một con đường cố định, nếu đám quân đi trước bị kẹt lại thì những quân lính đằng sau sẽ tự động tìm một con đường khác để đi đến đích nhanh nhất. Lực lượng địch đa dạng từ lính bộ, lính điều khiển đến các phương tiện tối tân như xe mô tô, thiết giáp, máy bay.
 
Field Runner 2 đã cập nhật nhiều loại bản đồ hơn
Field Runner 2 đã cập nhật nhiều loại bản đồ hơn

Với phiên bản mới này, Field Runner có 3 chế độ chơi mới là Puzzle, Sudden Death và Time Trial. “Sudden Death”, thay vì 20 mạng, bạn chỉ có 3 mạng và sẽ phải chống chọi với số lượng quân địch không giới hạn để kiếm càng nhiều điểm cảng tốt. Còn “Puzzle Maps”, bạn phải sắp xếp các chướng ngại vật để ép các quân lính đi vào. Nhưng đừng quên rằng, AI đã được cải tiến nên quân địch có thể đi theo một đường khác. Vì thế mà game luôn chứa đựng điều bất ngờ dành cho bạn nếu không tính toán kỹ càng.  Với Time-Trial, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian. 
Mỗi cửa sẽ cho bạn chọn độ khó. Game chia độ khó thành 3 mục : Casual, Tough, Heroic. Việc sử dụng Power-up sẽ giúp game “ dễ thở “ hơn. Bạn có thể đặt những quả mìn trên đường đi của đám lính để loại bỏ những tên cứng đầu đã vượt qua tháp canh cuối cùng của bạn hoặc quay ngược thời gian lại 3 lượt sẽ giúp bạn thay đổi chiến lược mới, khi mà chiến lược cũ tỏ ra không hiệu quả.
 

Âm thanh & đồ họa

Đồ họa của Field Runner 2 quả thực là một bước tiến lớn của nhà phát hành game.Vẫn giữ các thiết kế giống như phiên bản trước nhưng có sự cải thiện đáng kể, hình ảnh các nhân vật được đầu tư rất chu đáo, animation rất mượn. Các chi tiết rất sắc nét thể hiện những nét đẹp và nét đặc trưng riêng cho từng loại địch.  Người chơi có thể phóng to để tận hưởng từng chi tiết.

Nhiều cải tiến trong đồ họa game Field Runner
Nhiều cải tiến trong đồ họa game Field Runner 2
 
Âm thanh êm dịu nhưng vẫn thể hiện được kịch tính qua những phân đoạn cao trào và phần hiệu ứng bổ trợ tốt cho các hoạt động diễn ra trong game.
 

 Link Android 

Link iOS

5 913
Xem thêm chủ đề: Game thủ thành, field runner, field runner 2
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT