Sản phẩm game nhập vai ăn theo Thor: The dark world sẽ ra mắt vào tháng 11

Trong quá khứ, Thor: God of Thunder - tựa game ăn theo bộ phim cùng tên được Gameloft ra mắt vào năm 2011 đã không gây ra được nhiều ảnh hưởng như kì vọng. Được ra mắt hoàng tránh cùng bộ phim bom tấn nhưng kết quả kinh doanh lại gây nhiều thất vọng. Trong năm nay, khi mà Thần sấm Thor quay lại màn ảnh rộng với phần tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của mình, một lần nữa Gameloft lại mạo hiểm đánh cược vào tựa game ăn theo sắp ra mắt tới đây.
 
Trailer của Thor: The dark world game
 
Cốt truyện của game xoay quanh việc Thor phải lập lại trật tự cho 9 thế giới. Khi bạn lãnh đạo lực lượng Asgard, hãy thiết lập tất cả đội quân chiến đấu mang tính biểu tượng của Thần Sấm, bao gồm các chiến binh Warriors Three, trong hơn 100 nhiệm vụ thú vị và đa dạng để chống lại Marauder và Dark Elves. Đồ hoạ game HD tuyệt đẹp của Gameloft sẽ làm sống lại vẻ đẹp của vũ trụ và các thế giới như Jotunheim và Asgard Thor. Thor: The Dark World cũng sẽ bao gồm một yếu tố hấp dẫn, đó là chế độ nhiều người chơi, nơi mà các fan có thể tham gia lực lượng chiến đấu để giành giật vinh quang chiến thắng. 


Những người lãnh đạo của GameloftMarvel đều kì vọng vào một tương lai sáng lạn cho sự hợp tác của mình không chỉ cung cấp cho người hâm mộ 1 trải nghiệm game nhập vai siêu anh hùng ấn tượng mà còn là một công cụ quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm điện ảnh này.
 

Thor: The Dark World – The Official Game sẽ được phát hành cùng lúc với bộ phim cùng tên đến từ Marvel vào mùa thu này, cụ thể dự kiến là vào ngày 8 tháng 11.

 

5 418
Xem thêm chủ đề: thor: the dark world game, gameloft, marvel,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT