Puzzle Pirates - Tựa game xếp hình giải đố hay nhất trên mobile

 Puzzle Pirates - Tựa game giải đốc cực kì hấp dẫn.


Trong số những trò chơi sáng tạo thuộc thể loại puzzle trên thị trường hiện nay có lẽ Puzzle Pirates là tựa game nổi trội hơn cả, vốn là một phiên bản trò chơi MMO hấp dẫn mang phong cách free to play được phát hành trên nền tảng PC vào năm 2003. Sau một thời gian ngắn, trò chơi đã được phát hành phiên bản riêng biệt dành cho nền tảng di động với giao diện cập nhật được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng.

game xếp hình giải đố puzzle pirates

Với nội dung hấp dẫn, cùng sự kết hợp của phần gameplay đơn giản, trò chơi thực sự đã dành được sự quan tâm đặc biệt của số đông game thủ. Puzzle Pirates được dàn dựng với những cấp độ khác nhau, với hơn 20 màn chơi thú vị, kết hợp giữa thể loại game nhập vai, giải quyết câu đố và qua bài.
 
game ios puzzle pirates

Người chơi trong game được giao nhiệm vụ  như một vị chúa đảo, sở hữu hàng loạt hệ thống nhà xưởng và quản lý toàn bộ hòn đảo. Lẽ dĩ nhiên, sự thách thức với việc đe dọa sự sống của hòn đảo từ những đối thủ khác sẽ luôn luôn xuất hiện, không chỉ chống lại những kẻ thù khác, gamer còn cần tạo dựng chiến lược hợp lý để chinh phục những hòn đảo lạ, săn tìm kho báo và chống đỡ lại những cướp biển man rợ.

game xếp hình giải đố trên ios puzzle pirates

Hiện tại, Puzzle Pirates được phát hành miễn phí trên mobile và iPad và sắp tới NSX sẽ đưa ra phiên bản nâng cấp dành cho PC vào cuối năm nay. Các bạn hãy trải nghiệm và cùng khám phá những điều mới mẻ cùng trò chơi Puzzle Pirates nhé. 
5 290
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT