Phiêu Diêu Tam Giới Online sắp phát hành tại VN

 Trò chơi thuộc thể loại nhập vai trên nền di động và dự kiến mở cửa cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.


Phiêu Diêu Tam Giới Online là gMO nhập vai tiên hiệp lấy bối cảnh thần thoại cổ đại Trung Quốc, do công ty Weichuang sản xuất. Game gồm 3 chủng tộc Tiên-Ma-Nhân và 12 môn phái. Trong đó, tộc Nhân gồm Càn Khôn, Lao Sơn, Thục Sơn, Nữ Nhi; Tộc Tiên gồm Côn Lôn, Huyền Đô, Diêu Trì, Bồng Lai và Tộc Yêu gồm Bích Du, Hình Thiên, U Diêm và Nhược Lan. Mỗi môn phái đều có giai thoại bối cảnh riêng, sở hữu những kỹ năng và sở trường riêng.

game online phiêu diêu tam giới online

Đồ họa 2D của Phiêu Diêu Tam Giới Online khá đơn giản, hình ảnh nhân vật môi trường được thiết kế theo phong cách Q-Style song nhìn chung không tạo ra mấy dấu ấn. Một cách tổng quan, hình ảnh game chỉ có thể so sánh với một số gMO đã ra mắt là Kỳ Tiên hay Bẫy Rồng Online. Giao diện game được bố trí theo chiều thẳng đứng màn hình thiết bị di động, tương tự một gMO ra mắt gần đây là Hiên Viên Kiếm.

game mobile phiêu diêu tam giới

Game áp dụng phương thức chiến đấu theo lượt (TBS) quen thuộc. Các trận đánh trong game diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi gần như không phải thao tác gì. Thú cưỡi được phân làm 2 loại, một loại là pháp khí không có thể loại sinh mệnh, ví dụ Phi Kiếm, Vũ Chi, loại còn lại là thú cưỡi có sinh mệnh như Chiến Long, Bai Cơ. Thú cưỡi chủ yếu dùng để thể hiện nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến thuộc tính nhân vật.

game nhập vai mobile phiêu diêu tam giới

Hệ thống nhiệm vụ của game khá phong phú từ nhiệm vụ sư môn, nhiệm vụ theo kịch bản, nhiệm vụ danh vọng kiếm điểm exp đến nhiệm vụ cướp linh bảo cung cấp ngân lượng cho người chơi.

 

Phiêu Diêu Tam Giới Online hiện đã thuộc sở hữu của một NPH có tên tuổi ở miền Bắc. Game dự kiến mở cửa cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

 

5 296
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT