Pet Rescue Saga: Game puzzle hấp dẫn trên mobile

 Pet Rescue Saga: Tựa game hấp dẫn trên mobile


Tiếp bước sự thành công của Candy Crush Saga, hãng King.com mới đây đã tiếp tục cho ra mắt một trò chơi mới nữa của thể loại puzzle có tên Pet Rescue Saga, trò chơi được phát hành với phiên bản dành cho các thiết bị di động. Đây là một trò chơi được thiết kế đơn giản với một gameplay lại khá cuốn hút hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giải trí thú vị.

game puzzle pet rescue saga

Vẫn tuân theo mô tuýp chung của các game puzzle, người chơi sẽ cần phải thực hiện các yêu cầu nhất định trong mỗi màn chơi. Cụ thể là các bạn sẽ phải di chuyển các ô vuông có màu sắc giống nhau lại gần nhau đề có thể giảm bớt chiều cao của các cột, số lượng các ô cần di chuyển sẽ khác nhau ở mỗi màn chơi.

Ý tưởng mới mẻ của trò chơi được thế hiện thông qua hình thức xây dựng các màn chơi và các ô màu sắc trong mỗi level, với những chú cún dễ thương được bố trí trên mỗi đỉnh cột màu và mục tiêu của người chơi là sẽ phải giải thoát cho chúng thông qua phá vỡ các ô màu bên dưới và đưa những cho cún xuống được đáy của các cột màu.Nếu không thể đưa chúng xuống được dưới đất trong thời gian cho phép hoặc không thể tìm ra được bước di chuyển nào tối ưu hơn thì trò chơi sẽ kết thúc. Đa số các cấp độ sẽ bao gồm một sự kết hợp giữa các nhiệm vụ giải cứu các loại vật nuôi, ghi một số điểm nhất định hoặc phá vỡ một số lượng ô vuông nhất định. 

game puzzle pet rescue saga

Về cơ bản để đạt được thành tích 2/3 ngôi sao ở mỗi level không phải là một điều quá khó khăn, mức độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo các cấp level, càng về sau các thử thách càng được gia tăng và để giúp đỡ người chơi một phần nào đó, NSX đem đến cho các bạn một số vật phẩm hỗ trợ khá hữu ích như: bombs, búa, bóng bay và tên lửa…Mỗi loại này sẽ giúp các bạn xóa bỏ các ô khối theo một cách riêng biệt. Những quả bóng bay thì xóa tất cả các khối có cùng một màu sắc như nó, đây là một cách tối ưu để áp dụng cho các tình huống mà có một số khối của cùng một màu sắc tách rời nhau. Tên lửa thì xóa toàn bộ các ô trong của cột được chỉ định, vật phầm này được các game thủ yêu thích nhất và vô cùng quan trọng trong những tình huống không tìm ra cách thức di chuyển các ô màu.

game mobile puzzle pet rescue saga

Với sự giúp đỡ của các vật phẩm này, việc chinh phục các màn chơi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý một điều đó là chúng ta chỉ được dùng tối đa 3 lần cho mỗi loại vật phẩm. Sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng nó, bạn sẽ phải trả tiền thật để mua chúng từ hệ thống.

game puzzle pet rescue saga

Pet Rescue Saga là một trò chơi giải trí vui nhộn trên di động, với những thiết kế đơn giản nhưng phần nội dung của trò chơi lại được đầu tư khá kĩ lưỡng với những thử thách có độ khó đa dạng khác nhau. Một điểm cộng nữa cho Pet Rescue Saga đó là việc người chơi khong bị phụ thuộc vào trò chơi và có thể chơi game bất kì khi nào muốn, trò chơi này được thiết kế để chơi đa thời điểm kể cả khi bạn chỉ có năm phút để giải trí.

game mobile puzzle pet rescue saga
 
Vì lý do đó nên game này sẽ là một lựa chọn đáng chú ý dành cho tất cả chúng ta khi muốn giải trí nhanh chóng và tranh thủ trong những khoảng thời gian xem quảng cáo giữa chừng của các bộ phim hay đứng chờ xe bus. Không có nhiều những trò chơi trên di động mà cung cấp cho các bạn những trải nghiệm thú vị trong một khoảng thời gian ngắn như Pet Rescue Saga, trò chơi này thực sự khá thú vị để chơi và các bạn cũng rất nên thử để cùng trải nghiệm.Bên cạnh phiên bản trên facebook, trò chơi cũng được phát hành trên cả 2 hệ thống App Store và Google Play.

 
5 317
Xem thêm chủ đề: game mobile, game puzzle, game ios, game android,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT