Kingsbridge - Góc nhìn mới về game thủ thành

Kingsbridge - Trải nghiệm với game thủ thành đỉnh cao trên MXH Facebook.

Kingsbridge là một game thuộc thể loại phòng thú tháp khá hay trên MXH Facebook hiện nay. Cùng vớiMystoriamột phiên bản game hấp dẫn khác mà trước đây GameK đã có dịp giới thiệu tới các bạn.  Dựa theo ý kiến đánh giá của cộng đồng game, cả hai phiên bản trò chơi đang thu hút rất nhiều người chơi tham gia.

game IOS thủ thành kingsbridge

Kingsbridge và Mystoria  hội tụ đầy đủ những tính năng của một trò chơi xã hội thông thường,bao gồm hệ thống chiến lược độc đáo kết hợp cùng tính năng tương tác xã hội khá tốt. Mystoria về bản chất là một game cổ điển dựa theo các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống, người chơi có quyền tấn công và phòng thủ dựa trên lãnh thổ của họ, tập trung chống lại sự xâm nhập của kẻ thù khi bị bao vây.

game IOS thủ thành kingsbridge

Còn với Kingsbridge,  người chơi chủ yếu tập trung hoàn thành nhệm vụ trong phần lãnh thổ nhỏ bé của họ, như thiết lập các công trình quân sự, xây dựng tháp phòng thủ, hay thành lập các trang trại sản xuất. Sau đó triển khai và mở khóa sang các vùng đất khác. Trong qua trình đó, hệ thống năng lượng được tiêu thụ và người chơi cần tiết kiệm và duy trì số năng lượng tiêu hao.

game IOS thủ thành kingsbridge

Cũng giống như Mystoria, Kingsbridge áp dụng hệ thống chiến đấu PVP với sự cạnh tranh khốc liệt.Phần gameplay khá đơn giản và diễn ra hoàn toàn theo quá trình tự động,  trong các chiến dịch, người chơi đặt các đơn vị của họ tại những vị trí thiết yếu tối quan trọng và đội quân đó sẽ tự động đánh chiếm các vùng lãnh thổ và bao vây lấy kẻ thù. 

game IOS thủ thành kingsbridge

 

Nhìn chung, Kingsbridge được các nhà chuyên môn đánh giá khá tốt về mặt nội dung cũng như đồ họa đẹp và khá ổn định. Hệ thống tương tác qua MXH khá tối ưu và dễ dàng, do vậy người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn trò chơi như 1 hình thức giải trí thú vj tring những ngày hè nóng nực này. 

5 435
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT