Khi Usain Bolt xuất hiện trong ... Temple run 2

 Có một số chuyện khi mà nó xảy ra thì sẽ có rất nhiều người trong chúng ta ồ lên và nói rằng: Tại sao thứ này không có từ trước nhỉ?

Điều đó đã xảy ra trong trường hợp của dòng game endless-run - một dòng game đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người chơi game mobile những năm trở lại đây với những Temple run 1, 2, Highway Surfers, ... Imagi Studios vừa cho ra mắt nhân vật mới cho game Temple run 2 của mình, một nhân vật mà ai ai cũng sẽ phải đồng ý rằng anh ta nên xuất hiện ngay từ khi phiên bản này ra mắt: Usain Bolt.

Usain Bolt trong Temple run 2


Nhân vật Bolt đã sẵn sàng để người chơi có thể download về máy, tuy nhiên bạn sẽ trả phí để có được người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh này. Số tiền bạn phải bỏ ra là 0.99 đô la.

Sự xuất hiện của Bolt đặt ra một câu hỏi thú vị đó là: Ai sẽ là người tiếp theo xuất hiện trong Temple run 2?

Trong khi đó, Temple run 2 đã trở thành hiện tượng của hai hệ thống iTunes và GooglePlay khi liên tục chạm những mốc download đáng kinh ngạc: 20 triệu lượt tải sau 4 ngày và hơn 50 triệu lượt chỉ sau 13 ngày.

 

5 812
Xem thêm chủ đề: temple run 2, game endless runner
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT