Icebreaker: A Viking Voyage - Cùng giải cứu những chiến binh Viking

 Icebreaker: A Viking Voyage - Câu chuyện huyền bí về chiến binh Viking


Icebreaker: A Viking Voyage là một trò chơi puzzler touchpad ấn tượng được phát triển bởi indie studio Nitrome và được hiệu chỉnh lại bởi Rovio, cha đẻ của Angry Bird. Trò chơi được kế thừa những kinh nghiệm từ sản phẩm đi trước với một cơ chế chơi đơn giản được tăng cường tính thú vị và độ thử thách trong toàn bộ các màn chơi, đây là một sản phầm đầy tiềm năng được ra mắt trên thị trường game ios trong cuối tháng này.

game ios ice breaker

Icebreaker: A Viking Voyage kể về một câu chuyện khá sơ sài lấy bối cảnh ở một vương quốc Bắc Âu, người chơi sẽ đóng vai trò của những chiến binh Vikings đang trên đường đi giải cứu các chiến hữu của mình đang bị đối phương giam giữ, đây không phải là một câu chuyện được thực hiện nghiêm túc và quản lý để tạo nên một nội dung có ý nghĩa để người chơi có thể khám phá những kinh nghiệm tổng thể.

game ios ice breaker

Với hơn 95 màn chơi, NSX đem đến cho chúng ta nhiều màn chơi hấp dẫn với những thử thách khó khăn nhưng không kém phần thú vị. Với cấu trúc tương tự như những trò chơi puzzle khác, người chơi cần phải lần lượt hoàn thành các yêu cầu theo giai đoạn của trò chơi, thử thách ở các màn chơi chủ yếu xoay quanh việc cắt phá những tảng băng và điều hướng các nhân vật Vikings bị mắc kẹt về phía chiếc thuyền đang đợi sẵn. Nếu không may các Vikings bị rơi xuống nước hoặc bị thiệt mạng do các mối nguy hiểm trong mỗi level thì người chơi sẽ phải bắt đầu lại tất cả từ đầu.

game mobile ice breaker

Về cơ chế chơi nền tảng của game, người chơi sẽ thực hiện các thao tác như kéo ngón tay trên màn hình để có thể cắt gọt các tảng băng thành các khối nhỏ theo ý muốn, cơ chế vật lí hồi đáp tiêu chuẩn sẽ thế hiện rõ ràng các hành động tương ứng. Độ khó của các màn chơi sẽ gia tăng dần theo các giai đoạn và mọi thứ sẽ dần trở lên phức tạp hơn. Các vật cản và mối nguy hiểm như dây thừng, dây xích, thuyền chiến của địch, đám dê, người lùn và lũ quạ sẽ liên tục được đưa vào màn chơi, tạo ra các thử thách phức tạp hơn. Tất cả đều được thiết kế tốt và xây dựng nên một gameplay hoàn hảo, đây hứa hẹn sẽ là những màn thách thức hấp dẫn mà NSX dành cho người chơi.
 
game ios ice breaker

Bên cạnh đó, trò chơi cũng đem đến cho người chơi một số vật phẩm hỗ trợ hữu ích có thể thu thập được từ các màn chơi đó là tiền xu và các phần cơ thể.Tuy nhiên, các màn chơi đó cũng sẽ được xây dựng khá công phu với những thách thức không hề đơn giản, chẳng hạn như việc giới hạn số lần cắt băng trong một level nhất định. Và cũng giống như hầu hết các trò chơi di động hiện nay, người chơi có thể chi tiền thật để sử dụng các hỗ trợ đặc biệt cho các màn chơi của mình nhằm có thể vượt qua các thử thách một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Icebreaker: A Viking Voyage thực sự sáng tạo và thú vị để chơi, trò chơi này xứng đáng để có thể sánh ngang cùng với Angry Birds và Cut The Rope đứng trong bảng xếp hạng những puzzlers tốt nhất có sẵn trên các thiết bị iOS. Đây là một trò chơi đầy thách thức những cũng không kém phần vui nhộn và đặc biệt phần giao diện được thiết kế tốt đáp ứng chất lượng hình ảnh hiện thị tốt trên cả iPod và iPad, mặt khác, trò chơi không kén chọn người chơi vì thế các game thủ khó lòng có thể bỏ qua trò chơi hấp dẫn này và nó xứng đáng được có mặt trong bộ sưu tập game trên di động của các bạn.
5 262
Xem thêm chủ đề: game ios, game mobile,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT