Game thẻ bài chào mừng sự kiện 50 năm thành lập Marvel

Trong lịch sử hoạt động của mình, Marvel đã viết nên một lịch sử.  Không chỉ sở hữu các siêu anh hùng siêu nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, các X-Men, Wolverine, Hulk, Fantastic Four, Captain America, Daredevil, Ghost Rider, Doctor Strange, Marvel còn viết nên những giấc mơ cho hàng triệu triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

game mobile X-Men: Battle of the Atom

Như một động thái nhằm chào mừng 50 năm thành lập, Marvel đã phối hợp với GREE ra mắt game mobile X-Men: Battle of the Atom. X-Men: Battle of the Atom là game thẻ bài với các nhân vật trong thế giới Marvel, được các họa sĩ Marvel đích thân chắp bút.

Bên cạnh yếu tố chiến thuật thường thấy của game thẻ bài, người chơi sẽ được thêm một lần sát cánh cùng những siêu anh hùng của mình trong một phương diện hoàn toàn mới.

Hãy cùng gamehot điểm qua trailer của X-Men: Battle of the Atom và chờ đợi đến ngày phát hành game.

 

Trailer X-Men: Battle of the Atom

5 374
Xem thêm chủ đề: marvel, X-Men: Battle of the Atom, GREE
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT