Game Playstation All-stars đến từ sự kết hợp giữa Sony và Coca-Cola

Theo thông tin mới được công bố, Sony và Coca-Cola vừa mới tung ra tựa game PlayStation All-Stars trên các dòng máy chạy iOS và Android.

game playstation all-stars trên các thiết bị android và ios

Ngôi nhà The All-Stars Island là một bộ sưu tập các mini game của Coca-Cola với những nhân vật xuất thân từ PlayStation của Sony là: Sackboy (series LittleBigPlanet), Nathan Drake (series Uncharted), Cole MacGrath (series InFamous) và Kat (Gravity Rush). Ứng dụng này được phát triển bởi Zoink Games.

 “Người chơi được giao nhiệm vụ thu thập những viên ngọc Coke Zero để mở khóa những tuyệt chiêu Coke Zero “Make it possible”. Sẽ không có những thanh kinh nghiệm cho mỗi nhân vật và người chơi bắt buộc phải hoàn thành hết những nhiệm vụ để có thể mở khóa tất cả những tuyệt chiêu đó” - dẫn lời của nhà phát hành game.

Trước đây cũng có một game với chủ đề PlayStation All-Stars tương tự được Sony phát hành mang tên:  PlayStation All-Stars Battle Royale nhưng đã bị Sony dừng phát hành do không bán đủ số lượng mong muốn.
Bạn có thể xem clip giới thiệu ngay sau đây và download theo những đường link ở dưới.

 
Link iOS

Link Android

 

5 395
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT