Game ios cực kì thú vị của Ubisoft

Bạn có bao giờ tự hỏi sẽ có chuyện gì xảy ra bên trong một công viên vui chơi giải trí sau khi nó bị đóng cửa vào mùa đông. Một người nào đó ở Ubisoft cũng đã hỏi bản thân mình và Nutty Fluffies là câu trả lời của anh ta cho câu hỏi tưởng chừng như chỉ là thắc mắc chỉ dành cho trẻ thơ đó.

Phải thừa nhận rằng, cái tên Nutty Fluffies cùng với biểu tượng rất "thể thao" này đã để lại cho người chơi nhiều hoài nghi về việc ông lớn Ubisoft sẽ đem đến cho người chơi thể loại gì?

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần làm một việc đó là điều khiển đầu tàu bằng cách gạt mạnh sang bên phải để tăng tốc độ của cỗ xe hoặc gạt sang bên trái để giảm tốc độ. Bạn sẽ phải điều chỉnh tốc độ thích hợp sao cho phù hợp với từng đoạn đua. Chẳng hạn như lúc lên hay xuống dốc hoặc ở các đoạn lộn vòng hoặc khúc cua hẹp. Bên cạnh đó, một việc nữa cũng khá quan trọng là thu thập các trái tim nẳm la liệt trên đường ray và cố gắng giữ cho những hành khách của mình an toàn về đến đích. Sẽ không khó để bắt đầu trò chơi nhưng nếu muốn để trở thành "trùm", tất nhiên bạn sẽ tốn không ít thời gian và công sức.


Trailer của Nutty Fluffies

Bên cạnh việc phải nghe tiếng gào thét kinh hoàng của lũ mèo, chó và các loài động vật khác trong game, bạn cần phải chú ý đến sự khác nhau giữa chúng vì số lượng tim mỗi loài vật mang lại là khác nhau. Ví dụ, mèo thích sự hồi hộp khi đi xuống, trong khi những con chó lại thích cảm giác lơ lửng trên không trung. Khi kết thúc vòng quay, bạn sẽ nhận thêm được số tim tương ứng mà mỗi loại động vật mang lại vì đã "thỏa mãn" chúng. Vì vậy, ngoài việc rèn luyện trình độ lướt phím, bạn còn cần phải tính toán xem bạn sẽ đầu tư vào loại hành khác nào và dĩ nhiên, phần thưởng lớn sẽ đi kèm rủi ro lớn. Bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh "mất cả chì lẫn chài".

game ios nutty fluffies

Bạn kiếm được tiền thưởng bằng cách thu lượm các trái tim với tỉ lệ là 8 hoặc 9 trái tim để được một đồng vàng, các đồng vàng dùng để mở khóa thêm các đường đua mới hoặc mở rộng thêm ghế cho xe và thêm những hành khách mới. Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng thu nhập và một trong số đó là việc kiên trì replay các màn chơi để kiếm thêm chút đỉnh. Ngoài ra còn một cách khác nữa là trở thành một spammer bất đắc dĩ để rủ rê bạn bè của mình tham gia trò chơi qua email, Facebook hay Twitter và bạn cũng sẽ kiếm thêm được chút đỉnh.

 


 

5 352
Xem thêm chủ đề: Game ios, Nutty Fluffies, Ubisoft
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT