Eternity Warriors 2 hấp dẫn game thủ với phiên bản mới nhất v3.3.0

 Eternity Warriors 2 - Xuất hiện phiên bản mới nhất v3.3.0


Trong số những game hấp dẫn dành cho người sử dụng mobile, có lẽ Eternity Warriors 2 luôn được đánh giá khá hoàn hảo và là một trong những tựa game luôn được game thủ chờ đợi và quan tâm. Một lý do đơn giản là nếu bạn đã từng thử nghiệm qua dòng game Diablo, hay dòng game Dungeon Seige rất nổi tiếng trên hệ máy PC?  Thì có lẽ Eternity Warriors 2 là bản sao của thể loại game này.

game mobile enternity warriors

Eternity Warriors 2 là một tựa game nhập vai mang đậm chất hành động. Bạn sẽ vào vai một chiến binh trong thế giới đầy rẫy quái vật, phiêu lưu qua các hầm ngục tối tăm, tiêu diệt những kẻ cản đường, truy tìm các hòm châu báu và tích lũy điểm kinh nghiệm cũng như nâng cấp các kỹ năng của mình ngày càng hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

game mobile enternity warriors

Điều đặc biệt ấn tượng trong Eternity Warriors 2  là hình ảnh 3D của game  được dàn dựng góc nhìn từ trên cao xuống khá quen thuộc với các gamer quen thử nghiệm dòng game Dungeon Seige. Các hiệu ứng ánh sáng cũng được thiết kế khá chi tiết! Đây là một tựa game nhập vai sáng giá cho những ai là fan của Diablo.

game mobile enternity warriors
Eternity Warriors 2 được nâng cấp qua hàng loạt phiên bản khác nhau, với phiên bản Eternity Warriors 2 v3.3.0 đã có sự thay đổi đáng kể về hệ thống vũ khí và kĩ năng chiến đấu, bên cạnh đó số lượng kẻ thù cũng được đa dạng hóa, kĩ năng và sức mạnh chiến đấu được nâng cao hơn.

game mobile enternity warriors
 
Nhìn chung Eternity Warriors 2 luôn tạo được sự thu hút từ phía game thủ và những người say mê thể loại game Diablo. Hãy trải nghiệm với phiên bản mới nhất 3.3.0 của Eternity Warriors 2 nhé.
5 409
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT