Dragonvale - Nuôi rồng tích điểm cao

 Dragonvale - Vui nhộn và cuốn hút.

Trong số những trò chơi thuộc thể loại quản lý mô phỏng ấn tượng trên nền tảng di động hiện nay phải kể đến Dragonvale. Một tựa game cuốn hút người chơi ngay từ cảm giác trải nghiệm đầu tiên. Điều này có lẽ khá dễ hiểu bới Dragonvale là sự kết hợp của đồ họa đẹp, khá mềm mại trog từng khung hnhf cùng những tính năng điều khiển trực tuyến đa dạng theo cách dàn dựng của một phiên bản game online.

game mobile nuôi rồng dragonvale

Nếu đi sâu vào phần nội dung cũng như bố cục chi tiết của trò chơi, người chơi gần như cảm nhận được sức nóng lan tỏa từ những chi tiết nhỏ nhất trong game. Dragonvale hướng người chơi theo thủ đề với cách bố trí nhiệm vụ khá chặt chẽ, gamer dành  quyền kểm soát hòn đảo hay những vùng đất hoang dã và dồn tâm sức vào việc huấn luyện rồng chiến. Mỗi loài rồng đều có những thuộc tính khác nhau, và phân chia thành 7 loại như đất, lửa, nước, băng, kim loại, gió và gỗ. ..  Trong quá trình nuôi dưỡng, gamer hoàn toàn có quyền phối giống 2 loại rồng với thuộc tính khác nhau để tạo ra loài giống mới, bằng cách làm đó, hàng trăm loại rồng sẽ được sản sinh.

game mobile nuôi rồng dragonvaleNgoài ra người chơi phải nuôi chúng lớn và cho ăn đều đặn. Khu nuôi dưỡng cũng cần phải chú trọng và xây dựng cũng như nâng cấp, bằng cách duy trì và làm mới thường xuyên, người chơi hoàn toàn có thể tạo dựng những trang trại nuôi rồng với quy mo lớn hơn và hoành tráng hơn. Sau đó cạnh tranh với những gamer khác.

game mobile nuôi rồng dragonvale

Nhìn chung, nếu đánh giá khách quan Dragonvale khá hợp lý và không gây nhàm chán nếu bạn lựa chọn, hình ảnh game đẹp, nội dung phong phú bám sát theo chủ đề, tất cả điều đó sẽ àm bạn thích thú. Hãy trải nghiệm và chúc các bạn vui vẻ.
 
 
 

 

5 398
Xem thêm chủ đề: game mobile, game quản lý, game quan ly
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT