Đánh giá gameTower of Saviors - Game điện thoại thẻ bài đặc sắc cuốn hút

Tower of Saviors là một trò chơi thuộc thể loại game hay nhất trong mảng game thẻ bài vào thời điểm hiện tại. Điều đó có thể nói là không sai chút nào khi NSX đã rất chính xác khi kết hợp trò chơi bởi hai hình thức game thẻ bàigame giải đố  với mục đích tạo sự cuốn hút cho người chơi.


Game thẻ bài tower of Saviors
Về phần game thẻ bài Tower of Saviors phân chia những thẻ bài thành nhều chủng tộc khác nhau bao gồm Human, God, Beast … với 5 thuộc tính ngũ hành tương quan, đại diện cho 5 vật chất trong vũ trụ như Đất, Nước, Lửa, Gió, Kim Loại. Mỗi một thẻ bài được kết hợp đặc tính riêng, khi chơi gamer phải chọn ra 5 lá bài và mượn 1 lá bài của friends.
Game thẻ bài tower of Saviors

Mỗi lá bài điều có 2 tính năng. Active skill: Những thẻ bài này  sẽ được tung ra ngay trong trận đấu.  Leader Skill: Trong bộ bài 5 lá, bạn sẽ phải chọn 1 leader và  thẻ bài skill leader được coi như con át chủ bài bí hiểm trong chiến thuật của bạn.

Game thẻ bài tower of Saviors

Phần game giải đố được dàn dựng khá giống với phiên bản game Diamond Dash, với cách thức chơi được thiết lập tuân theo thể lọai Match-3. Cách chơi khá đơn giản, gamer được yêu cầu tích lũy và thu thập những thẻ bài mạnh nhất cho họ, phần chơi Puzzle được coi như 1 hình thức đấu đối kháng  trực tiếp theo thể loại PvP.

Game thẻ bài tower of Saviors

Tổng kết bài đánh giá game Tower of Saviors

Tower of Saviorskhông phải là thể loại quá mới lạ với người chơi nhưng trò chơi luôn cuốn hút bởi game không gây nhàm chán và luôn đổi mới các tính năng. Hãy thử nghiệm và chúc các bạn vui vẻ

Link download Tower of Saviors

 

5 365
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT