Đánh giá game Tiny Thief: Game mobile mới vui nhộn từ nhà phát hành Angry Birds:

Thông tin game

Tên game: Tiny Thief

Nhà sản xuất: 5 Ants Games

Nhà phát hành: Rivio Stars

Ngày phát hành: 11/7/2013

Thể loại: Game điện thoại giải đố,

game mobile tiny thief

Chi tiết bài đánh giá game Tiny Thief

Ông lớn của làng game mobile Rovio đã chứng minh một điều rằng những tựa game thành công nhất trên các thiết bị chạy Android và iOS thường xuất phát từ những điều tưởng chừng như là nhỏ bé nhất, đơn giản nhất. Lấy Angry Birds làm ví dụ, một game cực kì đơn giản với một chút kiến thức vật lí đời thường đã làm nên một cái tên lớn trong lịch sử game mobile với nhiều thành công về mặt thương mại cũng như góp phần tạo nên đế chế Rovio ngày hôm nay. Không có một game nào đủ thành công để thay thế Angry birds và không một nhà phát hành game mobile nào làm được điều mà Rovio làm được.


Nối tiếp thành công của dòng game điện thoại hay nhất Angry Birds, Rovio tiếp tục tung ra một dòng game khác với triết lí tương tự: thành công sẽ đến từ những điều đơn giản nhất. Trong Tiny Thief, bạn sẽ đóng vai là một tên trộm nhỏ trên con đường tìm kiếm sự giàu sang bằng nghề đạo chích. Nếu bạn mong chờ một tựa game với sự quy mô, kéo dài thì bạn nên chơi một game khác. Tiny Thief là một tựa game điện thoại đầy hài hước, vui vẻ được thể hiện thông qua gameplay đầy nghệ thuật và sôi động.

 
Clip giới thiệu của Tiny Thief

Tiny Thief được chia thành nhiều chương hoặc thế giới nếu bạn muốn. Mỗi chương của game là một hành trình thú vị của nhiều nhiệm vụ bạn phải hoàn thành. Bạn sẽ gặp phải những tên cướp biển, người thu thuế tham lam và đám tay sai mà bạn đang tìm ra những tham nhũng và vạch trần các kế hoạch của nhiều nhân vật phản diện trong vương quốc. Để vượt qua một màn chơi, điều duy nhất bạn cần làm là trộm đủ những thứ mà trò chơi yêu cầu, nhưng nó không đơn giản như thế. Mỗi màn có những yêu cầu, lối đi và vật cản riêng rẽ. Bạn có thể ngụy trang cho nhân vật chính, “bơm đểu” cho NPC gây gổ đánh nhau.
 

game mobile tiny thief
 

Tổng kết bài đánh giá game Tiny Thief

 
Chúng ta có lẽ không cần nghi ngờ gì thêm về việc đây là một trong những game có khung hình dễ thương và đẹp nhất năm nay. Tiny thief mang đến cho người chơi cảm giác rất dễ chịu từ hình ảnh đến game play. Những nhà làm game hiểu rõ một điều rằng thiết kế tốt không làm nên một game thành công. Có rất nhiều game khác cũng mang trên mình bộ cánh rất đẹp. Điều làm nên điểm nổi bật của Tiny thief là sự tận hưởng đúng nghĩa, là niềm vui sướng khi vượt qua được 1 level, thiết kế được một cái bẫy liên hoàn hay giúp đỡ được mọi người. Một khi bạn bắt đầu bạn sẽ muốn chơi nó đến những lv cuối cùng. Tiny thief xứng đáng nằm trong list những game di dộng hay nhất 2013 năm nay.
 
Game mobile tiny thief
 
Link iOS

Link Android
 
 

 

5 400
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT