Đánh giá game endless run loại mới Hungry Shark Evolution

Thị trường game mobile đã có không ít những tựa game endless như Temple run hay mới đây nhất là Subway Surfers mà chúng tôi đã có một bài đánh giá tại đây. Không muốn lặp lại lối mòn trong các loại game endless run đã xuất hiện nhưng vẫn muốn bổ sung thêm vào dòng game này một sản phẩm ấn tượng, những nhà phát hành Future games of London đã cho ra mắt game  Hungry Shark Evolution với rất nhiều cải tiến sáng giá và hấp dẫn.

game mobile endless rune hungry shark evolution

Lối chơi

Đặc điểm chung của những game Endless Run là rất đơn giản và dễ gây nghiện. Không nằm ngoài mục đích ban đầu là mang đến một game có tính giải trí cao và không kém phần độc đáo, Hungry Shark Evolution, là một biến tướng mới của dòng game Endless run với việc thay vì đưa người chơi vào một trường đua “solo” để bạn kiếm càng nhiều điểm càng tốt, thì giờ đây bạn sẽ phải điều khiển con cá mập của mình cố gắng sống sót càng lâu càng tốt bằng việc liên tục kiếm thức ăn cho nóĐể điều khiến chú cá mập của mình, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức khác nhau là cảm ứng chuyển động hoặc điều khiển bằng thao tác di tay trên màn hình.

game mobile endless rune hungry shark evolution

Để bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể lựa chọn 1 loại cá mập duy nhất nhưng sau khi có nhiều điểm thưởng và vàng, bạn có thể mở khóa 4 loại cá mập nữa với những hình ảnh rất hầm hố. Thức ăn của những chú cá mập cũng rất phong phú,  như rất nhiều loài thủy sinh như cá chuồn, rùa biển, cua, sò, hay những con mồi trên mặt nước như bồ nông  và ngay cả những người đang vui đùa trên biển và bãi cát.

game mobile endless rune hungry shark evolution

Tất nhiên, bạn sẽ gặp một số trở ngại nhất định đến từ những vật cản mà game bố trí như những quả ngư lôi hay những con cua khổng lồ. Việc dính vào những rắc rối ấy có thể khiến bạn bỏ mạng vì mất hết máu mà không có thức ăn để bổ sung. Ngoài ra, game còn cung cấp một hệ thống đồ đạc có thể mở khóa bằng điểm thưởng và vàng kiếm được nhằm trang trí cho chú cá mập của mình trở nên thu hút hơn, có thể đó là một chiếc mũ cướp biển, một cặp kính râm thời trang, hay một bộ ria phong cách

 

game mobile endless rune hungry shark evolution

Đồ họa và âm thanh

Game được thiết kế với phong cách đồ họa 3D rất tươi vui với nhiều tông màu  tông màu sáng sủa và hiệu ứng ánh sáng tốt. Ngoài ra phông nền được bố trí rất sôi động và có chút bí hiểm với những con tàu đắm. Những chú cá mập nhìn vừa dũng mãnh vừa có chút khôi hài với những bộ đồ được mặc thêm.

game mobile endless rune hungry shark evolution

Điểm yếu của game xuất phát một phần từ phần âm thanh có phần nhàm chán và lặp đi lặp lại. Nếu được trau chuốt như phần hình ảnh thì game sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

*Ưu điểm

Lối chơi đơn giản, dễ nghiện

Hệ thống vật dụng đa dạng

Hình ảnh đẹp mắt

*Khuyết điểm

Âm thanh chưa ấn tượng

Link download Android

Link download iOS

5 553
Xem thêm chủ đề: game endless run, hungry Shark Evolution
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT