Chair:Entertainment: Infinity 3 thực sự đạt chuẩn thế hệ game next-gen

Giám đốc sáng tạo của Chair Entertainment – ông Donald Mustard tuyên bố rằng game mobile mới của công ty có trải nghiệm đạt chuẩn chất lượng thế hệ game next-gen. 

Infinity Blade 3

Infinity Blade III có thể chỉ là một game mobile nhưng nhà phát triển của nó, công ty Chair Entertainment, trong một bài nói chuyện với GameSpot hôm nay, ông Donald cho biết ông không quá lo lắng về các thế hệ tiếp theo của game bởi vì tương lai là của các thiết bị di động.
“Chúng tôi tin rằng Infinity Blade III có trải nghiệm đạt chất lượng chuẩn console.” Mustard nói. “ Và đối với tôi, đó thực sự là trải nghiệm game thế hệ next-gen. Đây là tương lai của nền công nghiệp game và hãy quên đi các thế hệ console này nọ đi. Loại hình kết hợp này thực sự, thực sự tái định nghĩa sự độc đáo của gameplay với những đồ họa đẹp trên một thiết bị mà có thể theo bạn đi khắp mọi nơi.”
Murtard còn cho biết, sau khi quan sát hành vi của con cái mình đối với môi trường media, ông tin rằng sức mạnh của các thiết bị all-in-one sẽ gây ra nhiều phiền hà cho các thiết bị console của Microsoft, Sony hay Nintendo.
“Nó vốn là một thiết bị console mạnh mẽ ở trong túi của tôi mọi lúc mọi nơi. Và mỗi khi tôi quan sát những đứa trẻ của mình lớn lên, chúng dần dành nhiều thời gian hơn vào màn hình của những thiết bị như thế nơi chúng có thể lên Youtube để tìm ra các bí mật trong Minecraft, sau đó ấn nút quay lại chơi tiếp game trên chiếc iPod Touch của mình.” Mustard nói. “Và sau đó chụp một bức ảnh và up lên Instagram để bạn bè của nó có thể bình luận về điều đó. Tất cả mọi thứ có thể làm trên chỉ một thiết bị nhỏ bé như thế.”
“Và tôi nghĩ rằng có một cửa sổ bước vào tương lai rất rõ ràng theo cách mà thanh thiếu niên bắt đầu tiêu thụ các loại sản phẩm.” Ông nói thêm. “Và sẽ chỉ một vài năm nữa thôi, những đứa trẻ bây giờ sẽ bước vào lứa tuổi 20, 30 của mình và ý nghĩ chúng bắt buộc phải ngồi vào ghế sopha mới có thể chơi được game là một ý nghĩa khá xa lạ với chúng.”
Mustard không dự đoán sự sụp đổ của thị trường console truyền thống và nói rằng nó vẫn còn có một quãng thời gian dài nữa. Tuy nhiên ông đặt câu hỏi về việc nó có khả năng mở rộng được hay không?
Một đặc điểm nữa khiến Infinity Blade III trở thành game có chất lượng console trong mắt Mustard đó là thiết kế các nhân vật của game. Ông cho biết các nhân vật được thiết kế cực kì chi tiết và trang bị độ phân giải gấp 4 lần các nhân vật trong console. Ngoài ra, tốc độ load của Infinity Blade III là gần như ngay lập tức.
“Tôi không nghĩ mình có thể nhấn mạnh việc nó nhanh đến mức như thế nào.” Mustard chỉ ra rằng trong mọi trường hợp, tốc độ load của màn hình là ít hơn 1 giây. Đó là một điểm mà mobile vượt trội hơn console, ông còn lấy ví dụ chứng minh là tốc độ load của The Elder Scrolls V: Skyrim lên tới 45 giây.
Tựu chung lại, Mustard nói rằng ông tin tưởng một điều Infinity Blade III đại diện cho trải nghiệm tối thượng của Infinity Blade. Series này sẽ đóng lại với Infinity Blade III nhưng Mustard cũng nói thêm vấn đề không phải nằm ở chỗ họ không thể phát triển thêm câu chuyện của game.
Infinity Blade III sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 9 trước khi 2 phiên bản (5C và 5S) của iPhone mới nhất ra mắt vào ngày 20 tới đây.

5 732
Xem thêm chủ đề: Infinity Blade, Chair Entertainment
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT