Cha đẻ của Fruit Ninja tung ra tựa game mới trên iOS

Thông tin game:

Tên: Colossatron: Massive World Threat
Phát hành bởi: Halfbrick Studios
Phát triển bởi: Halfbrick Studios
Thể loại: Action
Ngày phát hành: Cuối 2013

Halfbrick Studios, nhà phát triển của Jetpack JoyrideFruit Ninja, đã công bố Colossatron: Massive World Threat. Lấy cảm hứng từ những bộ phim quái vật và hoạt hình của những năm 80, Colossatron bắt người chơi phải đóng vai những con robot có hình dạng rắn, và mục đích duy nhất của những con quái vật này là hủy diệt cả thành phố.

game ios Colossatron: Massive World Threat

Chiến lược chơi ẩn trong mã màu Powernodes mà  bạn thêm vào Colossatron của mình, mỗi mã màu sẽ có những loại vũ khí và khả năng khác nhau. Bạn cũng có thể kết hợp chúng lại với nhau bằng các công thức Powernode khác nhau.

"Thành công được đo bằng một thước đo quan trọng - thiệt hại về mặt tài chính mà bạn gây ra cho thành phố," các nhà phát triển giải thích. "Các Colossatron mạnh mẽ hơn khi chúng phá hủy nhiều công trình hơn và kéo theo đó điểm số càng cao. Người chơi có thể so sánh kết quả với người khác và thậm chí kết hợp sức mạnh hủy diệt với nhau.Các tính năng xã hội cũng sẽ được tiết lộ trong một thời gian ngắn sắp tới."

Hãy xem trailer của trò chơi ở dưới đây và hãy cho chúng tôi biết game có đủ sức hấp dẫn bạn hay không?

 

5 279
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT