Bloodmasque - Tựa game iOS được mong chờ nhất trong mùa hè này

 Bloodmasque - Tựa game RPG ấn tượng.

 

Một thông tin thú vị từ phía NSX  Square Enix Ltd, mới đây hãng đã công bố một số hình ảnh đầu tiên về  trò chơi ấn tượng dành cho nền tảng iOS với tên gọi Bloodmasque. Một game hành động thuộc thể loại RPG lấy bối cảnh chi tiết về thế giới ma cà rồng kì quái. Câu chuyện game mô tả  không gian cổ kính của nước Pháp vào thế kỉ thứ 19, khi những kẻ thống trị thế giới được mệnh danh là những con quỷ khát máu người, chuyên săn bắt các chủng tộc người và tiêu diệt sự sống của họ.
game ios bluemasque

Trong game, người chơi sẽ nhập vai của những gã thợ săn dũng cảm chuyên săn ma cà rồng. Và với một câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn như vậy, gamer sẽ dấn thân vào đêm tối thực hiện hàng chuỗi nhiệm vụ nguy hiểm khác nhau  nhằm cứu thế giới loài người. Lẽ tất yếu, phần chiến đấu trong game sẽ được dàn dựng hết sức cụ thể và chi tiết, với những điều khiển trực quan vô cùng  sinh động.
 
game rpg nổi bật bloodmasque
Bên cạnh đó, những hiệu ứng tùy biến nhân vật được hỗ trợ hoàn hảo làm nổi bật những pha hành động của nhân vật từ thẩm mỹ, màu sắc, ánh sáng cho đến kết cấu bối cảnh. 
game ios nổi bật bloodmasque
 
Bloodmasque dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè trên một số nền tảng khác nhau như iPhone, iPod và iPad.
 
5 273
Xem thêm chủ đề: game IOS, game mobile, game rpg,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT