Battlestone - Game RPG hấp dẫn của ông lớn Zynga

 Battlestone - Ấn tượng với phiên bản game RPG sắc nét.

Battlestone là một tựa game nhập vai hành động thú vị của NSX Zynga mới ra mắt trong thời gian gần đây. Về mặt ý tưởng, đúng như tên của tựa game, Battlestone yêu cầu người chơi tham gia trong vai trò của những anh hùng dũng cảm, thực hiện những chuyến phiêu lưu khám phá để tiêu diệt những nhân vật phản diện trong thế giới ma quái. 

game rpg battlestone

Về mặt hình ảnh, Battlestone được dàn dựng dựa trên những điều khiển trực quan đơn giản kết hợp cùng đồ họa tuyệt đẹp. Bạn không chỉ điều khiển nhân vật của mình trong bối cảnh game mà còn được trải nghiệm những khung hình mượt mà sắc nét. Vốn dĩ là một tựa game nhập vai truyền thống. Do vậy game bao gồm tất cả những yếu tố cần thiết của thể loại game hành động, bạn có thể nâng cấp sức mạnh, vũ khí và năng lượng cũng tăng level qua mỗi màn chơi.

game rpg của ông lớn zyngaXuyên suốt các màn chơi, bạn được chọn lựa một trong sáu nhân vật anh hùng để nhập vai tùy từng thời điểm khác nhau.Mỗi một nhân vật đều có những đặc điểm riêng, ví dụ như cung thủ có khả năng đánh xa, pháp sư có thể tiêu diệt kẻ địch bằng pháp thuật với số lượng và trong một diện tích bao quát khá rộng. Bằng khả năng chiến thuật hợp lý, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sức mạnh của từng loại nhân vật với nhau, như dùng cung thủ và pháp sư để tiêu diệt sức mạnh của kẻ thù từ xa, sau đó dùng các chiến binh để dánh cận chiến.

game rpg battlestone
game rpg battlestone của zynga

Nhìn chung, Battlestone là một trò chơi tuyệt đẹp nếu đem so sánh về mặt đồ họa, khung cảnh trận chiến luôn thay đổi và được thiết lập với những màu sắc tươi sáng với độ sắc nét cao, chính vì vậy game không gây nhàm chán mà luôn cuốn hút người chơi dưới mọi góc độ. Hãy trải nghiệm và chúc các bạn thành công.
 

 

 

5 372
Xem thêm chủ đề: game rpg, game online, game mobile, zynga
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT