Avengers Alliance - Biệt đội siêu anh hùng lộ diện bất ngờ

 Avengers Alliance - Tựa game turn-base trên mạng xã hội

 

Avengers Alliance là được biết đến là một tựa game turn-base trên mạng xã hội Facebook và hiện đã được phát hành phiên bản trên mobile dành cho người dùng iOS. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật phản diện, chiêu mộ thêm các anh hùng trong series truyện của Marvel về với đội đặc biệt có nhiệm vụ mang lại hòa bình trở lại cho thành phố New York.
game social avengers alliance


Với những nội dung vẫn được giữ nguyên khá nhiều phần từ phiên bản trên facebook, các heroes của chúng ta sẽ cùng với người chơi tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa, những tên tội phạm trong thành phố New York. Những tên boss và đám tay sai của chúng đang phá phách và đảo lộn trật tự tại nhiều nơi trong thành phố, sẽ có những tín hiệu báo động được phát đi từ những khu vực khác nhau trong thành phố và người chơi sẽ lần lượt nghe theo sự điều phối của trung tâm để đến giải quyết rắc rối ở từng khu vực.
 
phiên bản cho ios của avengers alliance

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ điều khiển các thành viên trong nhóm của mình lần lượt để tấn công các kẻ thù, chúng ta cũng có thể dùng các power-ups (nếu có) trong hòm đồ của mình để tăng cường hiệu quả chiến đấu. Trong mỗi lượt, các thành viên sẽ lần lượt ra đòn ở một trong hai phía và theo thứ tự được xác định trước bởi mỗi người. Người chơi chọn một loại vũ khí hoặc một kỹ năng của người anh hùng rồi sau đó chọn mục tiêu tấn công. Sau đó, người anh hùng sẽ tự động tấn công mục tiêu, các bạn sẽ có những cơ hội khác nhau để tung ra những cú đánh chí mạng về phía kẻ thù.

game mobile avengers alliance

Các loại power-ups của các anh hùng được xác định theo trang bị và các cấp độ của mỗi người. Các kĩ năng sẽ được mở khóa khi các nhân vật nâng cao cấp độ, sức mạnh của các kĩ năng sẽ  được gia tăng đi kèm với một khoản chi phí khá tốn kém. Càng nâng cấp càng nhiều kĩ năng, người chơi sẽ càng phải chú ý tới các khoản chi tiêu của mình hơn.

Trò chơi có giới hạn 2 loại chỉ số là mức năng lượng (energy) và sức chịu đựng (stamina) của các nhân vật, chẳng hạn nếu như các bạn sử dụng hết năng lượng cho các nhân vật trong mỗi trận đấu thì trận đấu tiếp theo sẽ không thể tiếp tục do các  anh hùng bị thiếu năng lượng. Các anh hùng sẽ bị suy giảm sức chịu đựng khi phải lĩnh đòn từ phía kẻ thù trong các trận đấu, khi hết mức stamina cần thiết, các anh hùng sẽ không thể tấn công được đối thủ và cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là mua các thuốc tăng cường stamina trong shop mà được mua bán bằng tiền thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ.

game ios avengers alliance

Bên cạnh đó, cũng còn có một số loại tiền tệ khác nữa bao gồm silver, shield points và command point. Và như mọi khi, nhiều loại tiền tệ sẽ không làm cho trò chơi dễ dàng, một trong số đó là việc người chơi cần phải chi trả bằng hai loại tiền để mua một vũ khí hoặc bộ trang phục. Và tất nhiên, các loại tiền này cũng có thể được mua bằng vàng và tiền tệ cao cấp. Trên thực tế, miễn là bạn sẵn sàng chi tiêu bằng tiền thật thì bạn có thể mua tất cả các món đồ trong cửa hàng và trở lên bất khả chiến bại ngay lập tức.Trò chơi vẫn được giữ lại một số nhiệm vụ khó chịu với nhiều người theo kiểu nhờ ban bè của mình gửi cho một số vật phẩm cụ thể, có thể nói khá nhiều người chơi không mấy ưa thích kiểu nhiệm vụ này. Trong trường hợp đó, người chơi sẽ phải yêu cầu một vài người bạn gửi cho mình hoặc chi tiêu một số lượng vàng để hoàn thành nhiệm vụ. Thiết kế như vậy là chấp nhận được trên Facebook nhưng rất khó chịu trên các thiết bị di động, đặc biệt là khi đã có rất nhiều điều mà trì hoãn quá trình trò chơi.

Nhìn chung, Avengers Alliance phiên bản mobile là một game tạm chấp nhận được cho những nhu cầu giải trí tạm thời, bên cạnh đó đối với những người yêu thích các anh hùng siêu phàm của Marvel thì đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn cùng với những nhân vật yêu thích của mình.
5 272
Xem thêm chủ đề: game mobile, game IOS, game social, game turn-base
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT