Atlas Raider thu hút game thủ bằng sự đơn giản

Game hot xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm trò chơi ấn tượng của NSX CrayonPixel

Vừa qua hãng CrayonPixel đã công bố một tiêu đề game mới được mang tên Atlas Raider, một trò chơi được đánh giá khá mới và hấp dẫn trên MXH Facebook trong thời gian gần đây. Về thể loại,  Atlas Raider mang đến phong cách của các trò chơi dò đường lạ lẫm và thú vị hơn hẳn những phiên bản game hay trên MXH Facebook trước đây.

 

 
Game dò đường gây hot Atlass Raider

 

Bằng một cốt truyện khép kín,người chơi tham gia vào quá trinh dò tìm khó khăn và nguy hiểm để khám phá những dấu vết của nhân vật người cha sau một thời gian dài mất tích. Cách chơi  đơn giản, bạn chỉ cần lăn những viên xúc xắc sau đó di chuyển qua các vùng đất. Tại mỗi một địa điểm, bạn cầm thực hiện một số công việc như xây dựng, tìm kiếm nguyên liệu, trồng trọt , khai hóa hay thậm  chí là giết quái.

 

Game dò đường gây hot Atlass Raider

 

 Nếu là fan của những bộ phim hoạt hình và truyện tranh, đồ họa sẽ khiến bạn hoàn toàn ưng ý.Ngoài  ra,  tính năng tương tác bạn bè thông qua MXH Facebook cũng được chú ý giúp bạn tạo lập một môi trường chơi lý tưởng, hỗ trợ lẫn nhau giữa những người chơi.

 

 
Game dò đường gây hot Atlass Raider

 

 Về ưu điểm, Atlas Raider mang tính chất của một game Free to play cùng với những hỗ trợ cần thiết để bạn mở khóa và nâng cấp nhân vật hay dò tìm đường đi nhanh chóng. Nếu để giải trí Atlas Raider hoàn toàn phù hợp với phong cách của một game vui nhộn trên MXH Facebook. Hãy cảm nhận và xả stress cùng Atlas Raider.

 

5 273
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT