Apoc Wars: Game RTS độc đáo hấp dẫn trên iOS

 Apoc Wars - Tựa game hấp dẫn ra mắt iOS.

 

Apoc Wars là một game chiến thuật thời gian thực (RTS) mới được phát triển bởi hãng Gloops Games và được phát hành bởi Mobage. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh ở một khu vực khá hẻo lánh và hoang vắng, nơi mà tất cả các nguồn tài nguyên đều khan hiếm và mọi người cần phải tranh giành quyền lợi để có thể sở hữu những gì còn lại. Mục tiêu của các bạn trong trò chơi là xây dựng một cơ sở, nơi bạn có thể sản xuất các nguồn tài nguyên của riêng bạn và phát triển một đội quân hùng mạnh để bảo vệ căn cứ của mình và thậm chí là thâu tóm tất cả mọi thứ khác.

game ios apoc wars

Có 2 nguồn tài nguyên chính đó là dầu mỏ và quặng kim loại, để xây dựng hoặc nâng cấp các công trình, người chơi cần tiêu tốn các loại tài nguyên này và một phần nguồn năng lượng. Năng lượng được tạo ra bởi công trình quan trọng nhất của cả căn cứ đó là trung tâm chỉ huy của bạn, trong khi nguồn tài nguyên có được là do việc xây dựng các nhà máy khai thác quặng và dàn khoan dầu. Tất cả các công trình sẽ trở nên tốt hơn sau khi được nâng cấp, nhưng có một điều cần lưu ý đó là các tòa nhà trong quá trình nâng cấp sẽ ngừng sản xuất.
 
game rts apoc wars trên ios


Trong menu xây dựng, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại công trình có thể đặt trong căn cứ của mình như các doanh trại hoặc các cơ sở trinh sát đóng một vai trò quan trọng khi xảy ra chiến tranh. Bạn có thể đào tạo các đơn vị chiến đấu khác nhau trong doanh trại và sản xuất các loại phương tiên gián điệp trong cơ sở trinh sát. Ngoài ra, với những bức tường và tháp pháo nếu được thiết lập thì chúng ta có thể tăng cường sức mạnh cho thành phố của bạn. Khi khu căn cứ của các bạn được xây dựng đủ mạnh và lực lượng của các bạn đã hùng hậu, người chơi có thể tấn công vào căn cứ của các đối thủ khác. Một là các bạn tấn công các đối thủ hai là họ sẽ tấn công các bạn, điều này là một tính năng bắt buộc trong trò chơi và có 2 chế độ chiến đấu chính trong game đó là Matches và Hit List.

Trong chế độ Matches, người chơi sẽ chiến đấu chống lại các đối thủ là AI của hệ thống.  Bất cứ khi nào đạt đến một cấp độ mới, người chơi sẽ luôn tìm thấy trong danh sách trận đấu một vài kẻ thù AI mới có cơ sở mà bạn có thể đột kích. Cơ sở của kẻ thù luôn luôn ẩn trong sương mù của chiến tranh, vì vậy điều đầu tiên cần làm là đưa các xe gián điệp đi đến các khu vực trên bản đồ để xóa đi những màn khói và khám phá ra các cơ sở.

game ios apoc wars 
 
Chúng ta chỉ có thể triển khai một đơn vị tại mỗi thời điểm và các chiếc xe do tham chỉ có thể tiếp cận ở sát biên giới cơ sở của đối phương. Sau đó, người chơi sẽ phải điều hướng nó để tiếp cận cơ sở của đối phương và cố gắng để xác định vị trí trung tâm chỉ huy,khi một chiếc xe nằm trong phạm vi bắn của tháp pháo của địch, nó sẽ bị tấn công và phá hủy. Khi đã có được một tầm nhìn rõ ràng về vị trí của các khu căn cứ, bạn có thể triển khai quân đội. Sau khi bạn chọn các đơn vị mà bạn muốn tham chiến, các đơn vị đó sẽ tiến hành tấn công vào căn cứ đối phương. Người chơi sẽ giành được chiến thắng khi tiêu diệt được căn cứ trung tâm của đối phương. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng là exp và các tài nguyên, ngoài ra, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một số vật phẩm có thể trang bị cho trung tâm chỉ huy của bạn. Tuy nhiên, nếu bị thua cuộc, bạn sẽ chẳng nhận được gì cả.

game ios apoc wars

Chế độ chiến đấu còn lại là Hit List, đây là chế độ chơi multiplayer battle dành cho những người chơi tham gia các liên minh. Đối với những người mới chơi, các bạn có thể tham gia các liên minh của những người chơi khác hoặc tự lập một liên minh của riêng mình. Khi tham gia vào một liên minh, bạn sẽ có mục tiêu và động lực để tham gia các trận đánh hơn.

Nói về tiền tệ trong game, Apoc Wars sử dụng Blood Money, có thể được dùng để tăng tốc độ xây dựng và tiến độ đào tạo quân đội và để có thêm nhiều nguồn tài nguyên bổ sung hơn. NSX đã thực hiện một số cải tiến mới so với các trò chơi cùng thể loại đã được ra mắt trước đó, chẳng hạn như người chơi có nhiều tùy chọn để chỉ huy quân đội dễ dàng và linh hoạt hơn trong quá trình chiến đấu. Hay các bạn cũng có thể tiếp tục xây dựng công trình và di chuyển các tòa nhà xung quanh trong cơ sở của bạn ngay cả khi bạn đang offline. Các đơn vị mà không bị tiêu diệt trong khi chiến đấu có thể được tái sử dụng trong các trận chiến tiếp theo.


GameK đánh giá Apoc Wars là một game hay và được thiết kế tốt, nền đồ họa đẹp mắt với những tạo hình độc đáo mang đậm phong cách hoạt hình vui nhộn nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Trò chơi đã được ra mắt và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi.Game được phân phối miễn phí trên App Store, các bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy từ hệ thống hoặc theo link dưới đây.
 
https://itunes.apple.com/app/id615521448?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
5 283
Xem thêm chủ đề: game IOS, game mobile, game rts
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT