Animal Racing - Game đua xe made in Việt Nam

Chiều qua ngày 4/8/2014 Cachep studio đã chính thức cho ra mắt phiên bản game Mobile với  tựa game Runner thú vị với những nhân vật siêu cute và đồ họa tuyệt vời. Chúng ta cùng xem và đánh giá một vài đặc điểm nổi bật của game


Những điểm nổi bật của game Animal Racing:


- Miễn phí
- Đồ họa 2D đẹp mắt
- 4 thế giới với 60 level để thử sức người chơi
- Hệ thống nhân vật phong phú
- Hệ thống skill đa dạng, hiệu ứng bắt mắt
- Nâng cấp nhân vật để đạt thứ hạng cao trong tất cả các level
Chơi game và trở thành một tay đua huyền thoại !

Được xây dựng dựa trên cách chơi quen thuộc của Turbo Kids từng làm mưa làm gió về hình ảnh các cô cậu bé chạy đua trên đường đến trường đồng ý tưởng với hình ảnh của trò chơi Đua xe thú trên PC. Phiên bản đầu tiên mang tên Animal racing ra đời mang 2 yếu tố quen - lạ.

game-animal-racing


Lối chơi runner và xây dựng phù hợp cho mọi lứa tuổi, không có những pha hành động bạo lực, không có những cú rượt đuổi kinh hoàng ,với Đua xe thú (Animal racing) ra đời mang yếu tố của hình ảnh cartoon nhẹ nhàng, đường đua không rực lửa nhưng lại luôn kích thích người chơi phải "về đích". Chạm và chỉ cần chạm nhưng phải thật khéo léo để di chuyển vượt hơn những kẻ đang theo trước, tinh mắt để thu thập vàng và nhảy lựa chọn đúng mục tiêu bạn có thể dễ dàng để về đích.

 

game-animal-racing-cach-choi


Với 4 khu vực cần khám phá và hơn 60 màn chơi nhỏ được xây dựng theo cấp độ đan xen. Khiến cho người chơi phải tập trung để di chuyển. 10 nhân vật được xây dựng thành những thủ lĩnh hoặc nhưng người đứng đầu của bộ lạc Thú khi tham gia đua và mỗi một nhân vật sẽ có trong mình các sức mạnh khác nhau.

game-animal-racing-kute


Kho vũ khí và trợ giúp được xây dựng để trợ giúp cho từng màn chơi, với hơn 10 loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó các nhân vật được hóa vai với những biểu lộ cảm xúc khác nhau tương ứng với các hành động của mình (bực mình khi bị tấn công, buồn bã khi bị rơi xuống vực, ...)

 

game-animal-racing-nhan-vat


Hình ảnh đồ họa 2D đẹp mắt, kết hợp hiệu ứng âm thanh sống động và phù hợp với trò chơi hi vọng sẽ là một luồng gió mới cho sự kết hợp giữa lối chơi đua xe, nhập vai và Kho game trên nền tảng di động hiện nay.

Đánh giá game Animal Racing

Đồ họa: 7
Tương tác: 7
Giá cả: 8
Tính năng thông minh: 6

Tổng: 7

Link tải Animal Racing trên google play:Trò chơi được đưa ra thị trường trong chiều ngày 04/08 với link tải trên Google Play: LINK

5 908
Xem thêm chủ đề: game mobile, game đua xe, game dua xe,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT