2K Games công bố tựa game đua xe mới nhất của mình: 2K Drive

 Mới đây, 2K Games đã công bố tựa game đua xe 2K Drive trên các hệ máy iOS.

Clip công bố của 2K Games

Cũng theo thông báo chính thức thì:

"2K Drive sẽ đưa người chơi đến các địa điểm nổi tiếng để tham gia vào các cuộc đua xe mang tầm cỡ thế giới. Với hàng loạt các chế độ đua khác nhau cho người chơi lựa chọn, bao gồm đua đơn và đua nhiều người, và rất nhiều thể loại đua xe như: đua xe truyền thống, đua xe kéo, đua xe đường phố, đua xe off-road và hơn 20 thử thách nhỏ khác, 2K Drive hứa hẹn cung cấp cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho những người hâm mộ đua xe trên toàn thế giới."

game đua xe mới trên ios: 2k drive

"Người chơi cũng sẽ được thưởng thức tùy biến kinh nghiệm của họ với việc sử dụng "RaceFace" tính năng của trò chơi, cho phép mỗi lái xe để đặt mình ngồi sau tay lái của hơn 25 xe được cấp phép, các nhà sản xuất bao gồm Dodge, Fiat, Ford, GM, Icon, địa phương Motors, Mazda, McLaren, Nissan và So-Cal. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể nhìn thấy bạn bè của họ đằng sau những bánh xe của xe ô tô riêng của họ khi họ chạy đua với họ trong chế độ nhiều người không đồng bộ."

"Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm khả năng tùy biến của game khi sử dụng tính năng "RaceFace", cho phép mỗi lái xe đặt mình ngồi sau tay lái hơn 25 loại xe được cấp phép như Dodge, Fiat, Ford, GM, Icon, Motors, Mazda, McLaren, Nissan và So-Cal. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhìn thấy bạn bè của họ đằng sau tay lái những chiếc xe của họ khi đang chơi trong chế độ Multiplayer."

2K Drive được phát triển tại Lucid Games, một trụ sở của công ty tại Liverpool, Anh. Được biết, đội ngũ phát triển là những người đã sản xuất ra các tựa game như Blur và Project Gotham Racing, đều là những tựa game đua xe có tên tuổi.

5 460
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT