2K Games công bố game Civilization Revolution 2 cho các máy iOS và Android

2K Games công bố game điện thoại này sẽ có sẵn trong App Store vào tháng tới và có thể sẽ muộn hơn một chút đối với các thiết bị Android.

2K Games công bố game điện thoại hay nhất của mình Civilization Revolution 2

Civilization Revolution 2, phần tiếp theo của game chiến thuật turn-based (thể loại game dàn trận tấn công theo lượt) Firaxia Games’ 2008 , sẽ ra mắt vào tháng tới cho các thiết bị di động. Game sẽ có mặt vào ngày 02 tháng 7 cho các thiết bị iOS, và phiên bản dành cho Android sẽ được phát hành muộn hơn.

Civilization Revolution 2 là game đầu tiên trong loạt series game chiến thuật được phát triển dành riêng cho các thiết bị di động. Nhà xuất bản 2K Games cho biết họ sẽ nâng cấp hệ thống đồ hoạ cũng như cải tiến lối chơi mới và phương thức điều khiển phù hợp với thiết bị di động.

16 nhà lãnh đạo lịch sử, bao gồm các biểu tượng như Abraham Lincoln, Gandhi, và Napoleon, sẽ xuất hiện trong Civilization Revolution 2. Những người mới như Winston Churchill  và John F. Kennedy cũng sẽ được hiển thị trong các trò chơi.

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Civilization Revolution 2 cho phép bạn trở thành người dẫn đầu nền văn minh từ giai đoạn sơ khai của con người cho đến thời hiện đại. Bạn sẽ dẫn dắt quốc gia của mình dưới danh nghĩa là những nhà lãnh đạo thế giới mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử trong một trận chiến cuối cùng cho uy quyền tối cao trên toàn thế giới.

Civilization Revolution đã được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 cho Xbox 360, PlayStation 3, và Nintendo DS. Trò chơi cũng đã được đưa ra một năm sau đó với phiên bản dành cho iOS. Đây là cái tên được kì vọng sẽ là một trong những game điện thoại hay nhất 2014 bởi quy mô và sự mới mẻ.

Ngoài ra, cũng có một trò chơi Civilization đang trong quá trình hoàn thiện nữa. Đó là Civilization: Beyond Earth, hậu bản của Alpha Centauri, hiện đang được phát triển cho PC và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Bạn có thể xem bài đánh giá game Civilization V để hiểu rõ hơn về một trong những game hay nhất trong mảng game chiến thuật này.

5 652
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT