Arena of Heroes – MOBA theo lượt chính thức Open Beta

 Arena of Heroes cùng lúc sở hữu hai phong cách gameplay là tower defense, và MOBA… theo lượt, tập trung vào chiến thuật của từng lớp nhân vật.


Nếu như trở ngại của bạn với những game MOBA hiện tại là tốc độ trận đấu quá nhanh, thì có lẽ Arena of Heroes sẽ là lựa chọn của bạn. Hiện tại, tựa game tương đối độc đáo này đã đi vào giai đoạn Open Beta miễn phí giờ chơi cho các thiết bị chạy iOS cũng như PC.

game moba arena of heroes

Được phát triển bởi Sneaky Games, Arena of Heroes cùng lúc sở hữu hai phong cách gameplay là tower defense, và MOBA… theo lượt, tập trung vào chiến thuật của từng lớp nhân vật thay vì yêu cầu họ có kỹ năng như những game thủ đẳng cấp thế giới.

game moba arena of heroes

Dĩ nhiên, để việc chơi game đa nền tảng được diễn ra mượt mà hơn, bản đồ trong Arena of Heroes sẽ nhỏ hơn nhiều so với những MOBA khác trên thị trường game hiện nay. Mỗi đội sẽ có 4 hero do bốn người chơi điều khiển. Đến đây là khi phong cách chơi theo lượt của game “tỏa sáng”: Mỗi đội sẽ có 2 phút đồng hồ để triển khai lượt tấn công hoặc phòng thủ của đội mình, trước khi đội còn lại đến lượt.

game moba arena of heroes

Chính vì khả năng này mà cùng lúc game thủ sẽ có thể thưởng thức cùng lúc nhiều trận đấu, và mỗi trận đấu có thể diễn ra trong… cả tuần, vì thời gian chờ đợi 1 đội tiến hành lượt đánh trong mỗi trận đấu có thể lên đến 2 ngày, cho phép những game thủ bận rộn bớt đi lo nghĩ về Arena of Heroes.
5 303
Xem thêm chủ đề: game moba, game online, game moba online
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT