Hot girl Yuu Lê tươi tắn trong bộ cosplay quảng bá game

 Trước đây chúng tôi từng đăng tải một clip hậu trường buổi chụp cosplay của một gMO với khá nhiều hot girl: Vy Hà, Thiện Đình, Phương Du. Mới đây NPH của tựa game này đã tung ra bộ ảnh cosplay của một trong những cô nàng xinh đẹp trên: Phương Du - nghệ danh Yuu Lê.

 
Thông tin thêm:
Lê Phương Du, nghệ danh Yuu Lê, sinh năm 1991. Trước đó cô là sinh viên khoa quan hệ Quốc tế trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân văn, với khát khao được thử sức ở lĩnh vựa nghệ thuật nên đã tạm bảo lưu kết quả và lấn sân sang điện ảnh. Yuu Lê góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam như “Phía sau ánh hào quang, Chạm tới hoàng hôn, Bạn đời”,… Từ năm 14 tuổi, Yuu Lê đã sớm khẳng định năng khiếu nghệ thuật của mình bằng việc tham gia lồng tiếng cho phim truyện, quảng cáo.
 
Bộ ảnh cosplay của Yuu Lê:
 
cosplay
cosplaycosplaycosplaycosplay
5 338
Xem thêm chủ đề: cosplay
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT