Gái xinh nghiện game sau khi làm showgirl cho Liên Minh Huyền Thoại

Trở thành game thủ sau một lần làm showgirl cho game Liên Minh Huyền Thoại

Đó là câu chuyện có thật về một cô nàng xinh tươi như hotgirl tên của cô ấy là Trần Cẩm hàm đến từ đất nước láng giềng có tên là China.

Cẩm Hàm vốn chân dài, gầm cao thoáng máy, cô được các công ty truyền thông chuyên tổ chức các sự kiện để mắt tới và tuyển dụng làm showgirl cho một cuộc triển lãm game đình đám mang tên ChinaJoy. Nơi hội tụ vô vàn các hotgirl chân dài miên man đủ làm siêu lòng các gamer khó tính nhất. Cẩm Hàm cũng là một gái xinh nằm trong top 10 của các showgirl xinh đẹp nhất tại triển lãm. Thế rồi việc gì đến cũng sẽ đến, ngay từ lần làm showgirl cho Liên Minh Huyền Thoại cô đã phải lòng một cách sâu sắc. Sau lần đầu tiên làm "chuyện ấy" với Liên Minh Huyền Thoại cô đã chính thức trao gửi cuộc đời mình cho thế giới ảo nhưng với cô còn hơn cả thật này. Thậm chí Trần Cẩm Hà còn tuyên bố không có thời gian để hẹn hò với giai vì thời gian của cô dành hết cho game mất rồi. Tuyên bố của cô khiến cho nhiều trái tim của các game thủ "đực rựa" xứ  "khựa" cảm thấy đau đớn tuy nhiên họ cũng mong rồi đến một ngày cô ấy sẽ thay đổi.

Các bạn hãy cùng reviewgame.org chiêm ngưỡng vẻ đẹp của game thủ này nhé:

gái xinh mê game xứ china

gái xinh mê game xứ china

gái xinh mê game xứ china

Hot girl lien minh huyen thoai

Gái ham game

Gái ham game

Gái ham game

gai xinh me game

Gái ham game

Gái ham game

 

Reviewgame.org

 

5 686
Xem thêm chủ đề: game liên minh huyền thoại, cosplay LoL,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT