Valve tung ra 15 phút phim hoạt hình của game Team Fortress 2

Valve đã từng tung ra một số các bộ phim hoạt hình có tính giải trí cao có nội dung về một trong những game hay nhất của họ, Team Fortress 2 nhưng phần mới nhất này chính là phần dài nhất.

Entitled Expiration Date, đoạn hoạt hình dài 15 phút có một số nhân vật trong game bắn súng free-to-play của Valve và nó kể về một câu chuyện hài hước cũng như hé lộ một số thứ mà chúng ta có thể kì vọng từ Valve và Team Fortress 2.

Video mới này được phát hành bên cạnh một số thông tin chi tiết về bản update mới nhất dành cho Team Fortress 2, Love & War, thứ đã được công ty đặt giờ đếm ngược ngày hôm qua. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong một vài ngày tới nhưng hiện chúng ta đã biết được một số thành tựu và những lời mắng nhiếc sẽ sớm tới tay người chơi.

Valve tung ra đoạn phim hoạt hình dài 15 phút về Team Fortress 2

Team Fortress 2 đã tạo dựng được vị thế đáng kể từ khi phát hành vào 2007 trong gói game The Orange Box và  nó đã tạo ra nhiều tranh cãi khi sử dụng lối đồ hoạ hoạt hình. Dĩ nhiên, Team Fortress 2 cũng đã tạo ra những dấu ấn riêng nhờ được Valve tiếp tục hỗ trợ, đặc biệt là khi nó trở thành một game free-to-play.

Ngày phát hành bản cập nhật Love & War Team Fortress 2 còn chưa được công bố cụ thể.

 

5 912
Xem thêm chủ đề: Team Fortress 2, game hay nhất, Valve
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT