The Last of Us: Remastered tung trailer đầu tiên của phiên bản game PS4.

The Last of Us: Remastered vừa tung ra trailer đầu tiên của phiên bản game PS4.

The last of us Remastered hứa hẹn là một game hay trên PS4

Trong video game mà bạn có thể theo dõi dưới đây, đồ họa 1080p cũng đã được Naughty Dog thể hiện. Trailer game The last of us: Remastered không tiết lộ cốt truyện nhưng vẫn là một phần được trích ra từ game, do đó nếu bạn chưa từng chơi The last of us thì bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Ngoài ra, phiên bản game PS4 của The last of us đã được Naughty Dog bắt tay vào sản xuất ngay sau khi phiên bản The last of us PS3 được hoàn thành.

Game PS4 đầu tiên của Naughty Dog sẽ phát hành vào mùa hè này với một bản DLC đơn và một bản DLC multiplayer cũng như nâng cấp về mặt đồ họa: độ phân giải cao hơn, ánh sáng và bóng tốt hơn. The last of us là một trong những game hay nhất 2013 theo nhiều bình chọn của nhiều website game nổi tiếng thế giới. Cách chơi game đòi hỏi bạn phải sử dụng thành thạo khả năng stealth.

The last of us Remastered trailer

 

5 489
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT