Những khác biệt giữa Battlefield Hardline và Battlefield 4

Battlefield Hardline sẽ còn rất lâu nữa mới ra mắt nhưng chúng ta có thể xem được những khác biệt của nó so với game bom tấn tiền nhiệm Battlefield 4 từ video sau đây.

Những điểm mới của game bom tấn Battlefield Hardline so với Battlefield 4

Thay vì một chiếc dao cơ bản, bạn sẽ có những chiếc gậy của dân đi tuần đêm hoặc một chiếc gậy bóng chày, thứ mà bạn có thể dùng để tẩn đối phương từ sau và thẩm vấn chúng về địa điểm của quân địch trên bản đồ.

Lựu đạn hơi cay sẽ cho phép bạn gây ra sát thương lên người đối phương trong khi làm mờ tầm nhìn cũng như giảm độ chính xác của chúng.

Móc sắt có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn tiếp cận và trèo lên các vị trí trên cao như mái nhà, và bạn cũng có thể bắn quân dịch trong khi chúng đang thả người xuống.

Dĩ nhiên, những tiện ích không phải là thứ duy nhất mới mẻ trong Hardline. Một chế độ game mới có tên Blood Money là một chế độ chơi thú vị có nội dung cướp cờ.

Hãy xem clip dưới đây để có những so sánh giữa 2 game bom tấn của một trong những series game hay nhất mọi thời đại này. Ngoài ra, bài đánh giá game Battlefield 4 cũng sẵn sàng trên website của chúng tôi để bạn có cái nhìn chi tiết về một trong những game hay nhất 2013 này.

5 931
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT