Microsoft giới thiệu clip đập hộp Xbox One

 Trong ngày 8/8 vừa qua, Microsoft đã tung ra clip đập hộp sản phẩm Xbox One của mình 3 tháng trước thời điểm mà các sản phẩm này được bày bán tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào tháng 11 tới đây.

xbox one của microsoft

Thiết bị chơi game cầm tay trong clip là một trong những sản phẩm đầu tiên, dẫn lời của Microsoft, được tranh bị GPU 853 mhz. Như trong công bố trước đây của mình, Xbox One có ổ cứng lên đến 500 GB, ổ đĩa Bluray, các kết nối HDMI, cổng USB 3.0, hỗ trợ wifi, khe cắm hệ thống bảo mật Kensington, ...

Microsoft cũng giới thiệu về hệ thống nói chuyện mới của Xbox One, trước đó công ty công bố rằng có thể sẽ không có hệ thống tiêu chuẩn nhưng điều đó hiện đã thay đổi và mỗi thành tố của hệ thống next-gen này sẽ có bộ phận chat riêng. Chất lượng của hệ thống chat này sẽ tốt gấp 3 lần nếu so với Xbox 360 và cực kì nhẹ (chỉ nặng tầm 44 gam).

Giám đốc phụ trách việc lên kế hoạch sản phẩm cho Xbox One còn công bố thêm rằng cáp HDMI là loại HDMI danh mục 2 có thể trình chiếu các định dạng hình ảnh có độ phân giải 1080p, 3D và 4K. Còn đối với hệ thống hỗ trợ wifi, Xbox One được hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz và tần số 5Ghz trong khi đó Xbox 360 chỉ hỗ trợ 1 băng tần và tần số 2.4Ghz mà thôi.

Clip đập hộp Xbox One

5 250
Xem thêm chủ đề: xbox one, xbox 360, microsoft
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT