Grand Theft Auto V tung trailer chính thức

Sau nhiều thông tin úp mở về một trong những sản phẩm game được mong chờ nhất 2013, nhà sản xuất Grand Theft Auto V đã tung ra trailer chính thức của game. Hi vọng những người hâm mộ Grand Theft Auto V sẽ đỡ sốt ruột hơn khi chờ đợi ngày ra mắt.

Grand Theft Auto V

Gamehot xin gửi đến bạn đọc trailer của Grand Theft Auto V.

Được xây dựng trong một thế giới game rộng lớn hơn gấp nhiều lần các phiên bản trước gộp lại, cả bầu trời, mặt đất lẫn biển sâu đều có thể khám phá và tìm hiểu. Hỗ trợ cho nó là hàng loạt bộ sưu tập xe mới, bao gồm cả tàu ngầm và máy bay chiến đấu. Vũ khí, tất nhiên sẽ đa dạng và hấp dẫn gấp nhiều lần những gì được trao tới tay người chơi trước đây, bên cạnh hệ thống mini game không kém phần độc đáo, mang lại cảm giác của các game thể thao, đua xe, vận động, khám phá, mô phỏng... đỉnh cao.

Trong đoạn video này, game thủ cũng có thể nhận ra sự chăm chút riêng của hãng phát triển trong việc xây dựng 3 nhân vật điển hình. Cá tính, con người, những hình xăm có thể tinh chỉnh, tài khoản cá nhân để mua sắm, bối cảnh cốt truyện, cách ứng xử khi giao tiếp, lối nói chuyện phóng túng, những tình huống bất ngờ mà hệ thống AI tự tạo ra... sẽ đưa người chơi vào một mê cung thật sự, mê cung của các nhân vật riêng rẽ nhưng lại có phần gắn kết.


Đặc biệt, khi thành lập nhóm và thực hiện các nhiệm vụ như cướp nhà băng, tiệm vàng, bắt cóc tống tiền, sự đa dạng và phong phú trong cách chơi được tăng lên theo cấp số nhân chứ không chỉ đơn thuần là cấp số cộng. Điều thú vị cuối cùng mà Rockstar mập mờ hé lộ chính là cảnh cuối trong đoạn video, nơi mà người chơi có thể nhìn thấy không chỉ đơn độc có sự xuất hiện của riêng mình trong thế giới ảo.

Grand Theft Auto V sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 17/9 tới trên hệ máy Xbox 360 và PS3. Hãng phát triển khẳng định phiên bản sẽ giống hệt nhau trên hai thiết bị này.

 

5 401
Xem thêm chủ đề: Grand Theft Auto V, game console
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT