Game MOBA mới của Blizzard tung ra clip một trận đấu hoàn chỉnh dài 19 phút

Mới đây, bình luận game Husky và Dustin Browder, một nhân viên của Blizzard đã tung lên một đoạn clip dài gần 19 phút mô tả một trận đấu trọn vẹn của Heroes of Storm do những người trong nhóm phát triển game này trực tiếp thi đấu.

Heroes of the Storm

Thông tin về tựa game MOBA mới do chính Blizzard phát triển này một lần nữa rộ lên tại Blizzcon năm nay với những hình ảnh, hiệu ứng và ý tưởng mới khiến nó trở nên hoàn toàn khác biệt so với Dota - một map Warcraft 3, tựa game gà nhà của Blizzard nay đã được Valve phát triển thành một tựa game hoàn toàn mới – Dota 2..

Không có last-hit, không có deny, không có đồ đạc gì để bạn có thể mua, Heroes of the Storm có luật chơi riêng của mình. Mặc dù bạn có thể thấy một số hero quen thuộc được mang qua tựa game này nhưng nhìn chung, có rất nhiều biến thể thú vị.
Bạn có thể theo dõi những ý tưởng mới mẻ ở clip ngay dưới đây.

5 327
Xem thêm chủ đề: Heroes of the storm, Blizzard, game MOBA
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT