[E3 2014] The last of us Remastered PS4 trailer

Triển lãm game E3 2014 chứng kiến màn trình diễn của game hay nhất 2013 The last of us Remastered.

Dành được hơn 200 danh hiệu game hay nhất năm, The last of us là một cái tên đã định nghĩa lại dòng game sinh tồn và những yếu tố hành động để bật lên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn và xúc động.

The last of us Remastered E3 2014 trailer

Cốt truyện của The last of us kể về một đêm nọ, trung tâm thành phố bị tấn công mạnh mẽ bởi một đại dịch. Sau đợt tấn công dồn dập đó là cả một sự im lặng bao trùm. Các ổ dịch diễn ra một cách nhanh chóng và hầu như không thể ngăn cản. Virus lây lan qua các thành phố lớn, các vùng ngoại ô. Quân đội, với đầy đủ trang thiết bị tối tân nhất, cũng đã không thể làm gì hơn trong việc ngăn chặn sự lây lan khủng khiếp đó. Joel chỉ là một người đàn ông bình thường sống cùng với cô con gái Sarah, một người cha rất mực yêu thương con gái mình và mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi cho đến cái đêm định mệnh ấy. Thế rồi, biến cố đó xảy ra và định mệnh đã đặt vào tay Joel chìa khóa để giải cứu thế giới.

The Last of Us Remastered sẽ cập bến PS4 trong mùa hè này và các nhà bán lẻ cho biết nó có giá 60$.

Sau đây là The Last of Us Remastered trên PS4. tại triển lãm game E3 2014 Trailer 

Bạn cũng có thể xem bài đánh giá game The last of us của chúng tôi để hiểu được lí do tại sao đây là game hay nhất 2013.

5 647
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT