[E3 2014] Rise of Tomb Raider trailer

Không có bất ngờ khi mà một trong những series game hành động hay nhất mọi thời đại Tomb Raider cũng tham dự triển lãm game E3 2014.

Trailer Rise of the Tomb Raider tại triển lãm game E3 2014

Tại kì E3 lần này, những nhà sản xuất đã giới thiệu hậu bản mới nhất của Tomb Raider có tên Rise of Tomb Raider. Trong trailer dưới đây, bạn có thể thấy một bác sĩ tâm lý đang nói chuyện với Lara Croft trong một chương trình trị liệu dành cho cô. Những hình ảnh tối tăm trong quá khứ được lấy làm cốt truyện trong phiên bản Tomb Raider phát hành năm 2013  cũng được nhắc lại.

Những thông tin chi tiết hơn về Rise of Tomb Raider sẽ được chúng tôi cập nhật và trong lúc chờ đợi, hãy xem trailer dưới đây và đọc bài đánh giá game Tomb Raider để có cái nhìn  toàn cảnh về một trong những game hay nhất 2013 này.

5 506
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT