[E3 2014] Metal Gear Solid V tung trailer dài hơn 5 phút

Một trong những game hay nhất được chờ đợi nhất triển lãm game E3 2014 chính là game hành động đến từ nhà sản xuất người Nhật Bản Kojima, Metal Gear Solid 5.

Metal Gear Solid 5: Phantom Pain E3 2014 trailer

Không phụ lại sự mong chờ đó, Kojima đã đem đến triển lãm game E3 2014 một trailer chính thức của game hành động MGS 5: The phantom pain dài hơn 5 phút. Không chỉ là một trailer game thông thường, đây còn là một câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời của Snake và nhóm Dinamond Dogs của ông.

Trailer bắt đầu bằng một trích dẫn nổi tiếng của nhà văn Mỹ Mark Twain: Anger is an acid that can do more harm to the vessel in which it is stored than to anything on which it is poured. (Sự tức giận là 1 thứ acid nguy hiểm đối với vật chứa nó hơn là bất cứ thứ gì mà nó đổ lên.) Sau đó là những hồi ức đầy chết chóc của Snake cùng một số đoạn gợi ý về cốt truyện cho The Phantom pain.

Chi tiết trailer game Metal Gear Solid 5: The phantom pain bạn có thể xem ngay dưới đây.

5 721
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT