[E3 2014] Game bom tấn trên PS4 Deep Down có trailer mới

Một trailer mới của game bom tấn độc quyền trên PS4 Deep Down vừa được trình diễn tại triển lãm game E3 2014.

Game bom tấn độc quyền trên PS4 Deep Down tung trailer mới

Trailer kéo dài 1 phút cung cấp một số hình ảnh của gameplay trong game bom tấn mới của Capcom bên cạnh một số quân địch và môi trường mà người chơi sẽ được trải nghiệm sau này. Tựa game tiếp tục gắn liền với hệ thống cân bằng trong những game của From Software như Demon Souls hayDark Souls nhưng 1 khác biệt nằm ở chỗ: đây là một game free-to-play.

Chúng ta đã từng được biết rằng Deep Down sẽ đặt người chơi trong một thế giới chung nơi họ có thể cướp đồ từ tay người chơi khác bằng cách giết họ. Yoshinori Ono từ Capcom cho biết hệ thống microtransactions hỗ trợ trong game sẽ có giá phải chăng khi từng đề cập rằng: “Để đảm bảo việc người chơi không bị mất hứng thú, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cật lực để mang đến những dịch vụ ổn định và lâu dài.”

Game bom tấn 2014 này sẽ ra mắt bản beta vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Capcom chưa hé lộ thông tin gì cụ thể về thời điểm mà game sẽ chính thức phát hành. “Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong việc thử nghiệm và phát hiện lỗi nhằm tìm ra cách tối ưu hoá tiềm năng của PS4 khi mà nó xuất hiện trên thị trường game online.” Ono viết trên PlayStation Blog. "Vì vậy, tôi sợ rằng mình không thể cung cấp thông tin chi tiết về ngày phát hành của game. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ kiên nhẫn và hiểu những gì mà chúng tôi đang nhắm tới. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi từ đáy lòng của tôi khi bắt các bạn phải chờ đợi lâu hơn.”

5 819
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT