Cười đau bụng với clip huyền thoại Grand Thief Auto khóc khi chơi phiên bản mới nhất của trò chơi

Ngày phát hành của Grand Thief Auto V đang đến ngày một gần và đi kèm theo cơn sốt của game là hàng loạt hoạt động bên lề nhằm chào đón tựa game được đánh giá là siêu phẩm này.

Huyền thoại của grand theft auto khóc lóc khi chơi phiên bản mới nhất grand theft auto v

Trong clip dưới đây, những nhân vật kinh điển của các phiên bản đầu đã tủi thân và không cầm được nước mắt, thậm chí tự sát khi chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của trò chơi trong Grand Thief Auto V.

Clip mô tả cảm xúc thật của các nhân vật đình đám trong quá khứ, những kẻ đã nổi danh cùng với dòng game Grand Theft Auto nay đã bị ruồng bỏ bởi hãng phát triển và được thay thế bởi ba nhân vật mới. Chứng kiến gameplay độc đáo, đồ sộ và cốt truyện đầy thú vị, đặc biệt nhất là phải trố mắt ra nhìn những gương mặt lạ hoắc vênh váo đi lại trong thế giới mới đầy màu sắc trong khi mình còn mắc kẹt tại thế giới cũ xấu xí, cô đơn, đến cả huyền thoại Niko Bellic cũng phải tủi thân mà rớm lệ.

Chi tiết bạn đọc có thể xem ở đây:

 

5 343
Xem thêm chủ đề: Grand Theft Auto V,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT