Call of Duty: Advanced Warfare tung clip đằng sau hậu trường

Trong trailer đằng sau hậu trường mới đây, Sledgehammer Games đã mô tả những kĩ thuật mà họ sử dụng để tạo ra thế giới thực trong game bom tấn 2014 Call of Duty: Advanced Warfare.

Game bom tấn 2014 Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer đằng sau hậu trường

Theo như lời của giám đốc sáng tạo Bret Robbins, những nhà phát triển một trong những game bắn súng hay nhất này đã cố gắng hết sức để tạo ra tính thực tế trong câu chuyện về chiến tranh trong tương lai 40 năm sau. Trong 3 năm, Sledgehammer đã làm việc để tạo ra một cốt truyện chân thực và thú vị nhất có thể. Studio này đã thuê những chuyên gia quân sự từ những đơn vị đặc biệt để chia sẻ trải nghiệm và giúp đỡ trong việc định hình cốt truyện.

Sledehammer cũng đã làm việc với những nhà tiên tri, những người thường xuyên dự báo tương lai. Những người kiểu đó sẽ làm việc để tạo ra thế giới, vũ khí và đồng phục để tạo ra sự chân thực và phù hợp nhất với sự phát triển vượt bậc của thế giới trong tương lai.

Và cuối cùng, những công nghệ tốt nhất đã được sử dụng để tái dựng lại khuôn mặt, cách di chuyển và biểu cảm nhân vật. Sledgehammer hi vọng sẽ mang đến một level mới cho việc phát triển nhân vật mà không có một game Call of Duty nào có thể làm được.

Game bom tấn 2014 Call of Duty: Advanced Warfare sẽ phát hành vào 4/11 PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, và PC.

5 1033
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT