Top 3 game Android mới ra mắt dịp cuối tháng 5

 

Gamehot xin giới thệu với các bạn top 3 game độc đáo trên mobile.

Total Recoil

Hãng Thumbstar Games mới đây đã cho ra mắt một trò chơi mới dành cho người dùng Android có tênTotal Recoil. Đây là một game bắn súng được thiết kế theo chủ đề chiến tranh với một gameplay cho phép người chơi được tự do thoải mái tham gia vào những trận bắn phá ác liệt trên chiến trường với đối thủ của mình cùng với sự xuất hiện của khá nhiều các loại vũ khí trang bị phong phú.

            Game bắn súng dành cho Android Total Recoil


 

Total Recoil là một game bắn súng arcade thuần túy, nó chứa đựng đầy đủ các yếu tố cũng như nhu cầu cơ bản của người chơi ở thể loại game này. Người chơi có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như các loại vũ khí khác như bom mìn, thuốc nổ, ngoài ra, người chơi cũng sẽ được chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau, những tên trùm lớn cùng với những phần thưởng và thành tích ấn tượng… tất cả được đưa vào trò chơi và tạo nên một gameplay hoàn hảo với nội dung khá phong phú và hấp dẫn.

 

 
Game bắn súng dành cho Android Total Recoil

 

 

 
 
Game bắn súng dành cho Android Total Recoil

 

Đối với những người dùng Android nói chung và những ai yêu thích các dòng game arcade truyền thống nói riêng thì đây là một tựa game hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua. Người chơi có thể tải game về máy miễn phí từ hệ thống Google Play hoặc theo link bên dưới đây.

 


 

 

 

Epic

 

Trò chơi thứ 2 trong danh sách là một cái tên không quá xa lạ khi phiên bản iOS của nó đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ phía người chơi và trò chơi mà gameK đang nhắc tới đó chính là Epic. Phiên bản dành cho người dùng Android vừa qua cũng đã được hãng Gameloft and Fox Entertainment chính thức ra mắt trên Google Play.

 

Game mobile cho các thiết bị Android Epic

 


Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đấu tranh giữa 2 phe, một bên là những thành viên thiện chí với mục tiêu bảo vệ thế giới tự nhiên còn một bên là những kẻ ác có ý đồ ngược lại. Người chơi sẽ cùng với những Leafmen - những chiến binh samurai ưu tú xây dựng lên một vương quốc trong tự nhiên của riêng mình và đồng thời bảo vệ nó trước những mối nguy hiểm chủ yếu từ đám tai say Boggen. Khi người chơi xây dựng và phát triển vương quốc của mình, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các công nghệ mới để có thể tạo ra được những đội quân Leafmen hùng mạnh và thiện chiến hơn.


 

Game mobile cho các thiết bị Android Epic

 

 

Game mobile cho các thiết bị Android Epic

 

Trong khi hầu hết các trò chơi làm kèm theo các bộ phim thường có xu hướng áp dụng lối chơi single-PvE cho người chơi thì Epic lại áp dụng hình thức multiplayer trong khuôn mẫu PvP. Các bạn sẽ có cơ hội thách thức những người chơi khác và thi xem ai có những chiến lược tốt hơn trong các cuộc chiến tranh cũng như so sánh qua sức mạnh của binh đoàn Leafmen.

 

Game mobile cho các thiết bị Android Epic

 

Epic được phát hành miễn phí trên Google Play, các bạn đọc quan tâm có thể tải game về miễn phí từ hệ thống.

 

 

Combo crew

Trò chơi cuối cùng trong danh sách là một sản phẩm mới của hãng phát triển The Game Bakers có tênCombo Crew.

 

game arcade kiểu cổ Combo crew dành cho android

 

Combo Crew là một game arcade kiểu cổ với phong cách lộn xộn của một đám du côn, trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một trong 4 võ sĩ, lần lượt khám phá các tòa tháp bí ẩn, chiến đấu với những đám tay sai, máy móc hung tợn và cuối cùng là những tên Boss cực khủng. Trò chơi được thiết kế với hệ thống điều khiển chạm rất mượt mà, không có các nút điều khiển trên màn hình mà thay vào đó, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt các thao tác chạm, nhấn quen thuộc cho các hành động của nhân vật. Bên cạnh đó, tạo hình các võ sĩ cùng với các kĩ năng võ thuật tương ứng của họ được thiết kế đẹp mắt và khá ấn tượng nên sẽ là một điểm làm các bạn thích thú.

 

game arcade kiểu cổ Combo crew dành cho android
 

 

Trò chơi cũng được cung cấp chế độ chơi multiplayer nên người chơi có thể cùng với bạn bè của mình thi đấu để xem ai giành được những mốc điểm số cao hơn.

 

game arcade kiểu cổ Combo crew dành cho android

 

Nếu các bạn là người yêu thích những game arcade hành động theo phong cách cổ điển kiểu này thì Combo Crew sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua, trò chơi được phát hành với mức giá 2, 24 USD trên hệ thống Google Play.

5 357
Xem thêm chủ đề: game android, game mobile, game arcade
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT