Top 10 game chiến thuật Android hay nhất tháng 8

Google Play - cổng game Android lớn nhất thế giới có rất nhiều tựa game chiến thuật khác nhau từ những game turn-based (theo lượt) cho đến những game thủ thành. Sau đây, gamehot xin giới thiệu với bạn đọc top 10 game chiến thuật hay nhất cho những thiết bị chạy Android.

1. Age of Warring Empire.

game chiến thuật android age of warring empire


Age of Warring Empire là một game chiến thuật được phát triển bởi Silent Battle. Trong game, bạn sẽ xây dựng một đế chế và dẫn quân đội của mình tham gia vào những trận chiến. Gameplay của những trận chiến mang đến rất nhiều niềm vui và rất dễ gây nghiện đối với người chơi. Bạn cần phải tìm ra những cách mới mẻ để chiến thắng và trở thành người có quyền lực lớn nhất thế giới từng được biết đến. Age of Warring Empire có thể download tại đây.

2. Towers N’ Trolls

game chiến thuật android Towers N' Trolls


Towers N’ Trolls là một game thủ thành có tốc độ chơi nhanh được phát triển bởi Ember Entertainment. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vương quốc của mình khỏi những con quỷ khổng lồ bằng cách sử dụng những vũ khí đặc biệt của mình. Ngoài việc có đồ họa rất bắt mắt, game còn gây nghiện với gameplay thú vị và lối chơi đòi hỏi những chiến lược chớp nhoáng. Bạn có thể download Towers N’ Trolls tại đây.

3. Great Little War Game

game chiến thuật android Great Little War Game


Great Little War Game là một game chiến thuật turn-based được phát triển bởi Rubicon Development. Bạn sẽ chỉ huy đội quân của mình và tham gia vào những nhiệm vụ cụ thể. Game đòi hỏi bạn phải sử dụng những kĩ năng chiến lược, tận dụng lợi thế địa hình, những điểm tắc nghẽn tự nhiên và các điểm phục kích để có thể giành được chiến thắng. Hãy nhớ bảo vệ hậu phương của bạn và xem xem liệu mình có đủ can đảm để đánh bại kẻ thù hay không. Game có thể download ở đây.

4. Fantasy Kingdom Defense HD

game chiến thuật android Fantasy Kingdom Defense Hd

Fantasy Kingdom Defense HD là một game chiến thuật được phát triển bởi Tequilla Mobile. Chúa tể Hắc ám đã thả những con quái vật lên mảnh đất của vương quốc bạn và bạn phải nhận nhiệm vụ chống lại bọn chúng. Điều khiến các chủng loại quân như những cung thủ của tộc cây, hiệp sĩ và những con rồng lửa, bạn có thể đẩy lùi được những tên quái vật trong tựa game chiến thuật đầy tính hành động này. Game có tới hơn 20 level để bạn khám phá. Link download cho Fantasy Kingdom Defense HD ở đây.

5. Hills of Glory 3D

game chiến thuật android hills of glory


Hills of Glory 3D lại là một game thủ thành nữa đến từ nhà phát triển AMA Ltd. Bạn nhận nhiệm vụ phải bảo vệ khu hầm của mình trước những kẻ thù được trang bị các loại vũ khí từ Thế chiến thứ 2. Cụ thể hơn, bạn sẽ phải phá hủy các căn cứ điểm của địch và ngăn chặn bước tiến của chúng trên chiến trường để nhận được những phần thưởng và chứng minh khả năng chiến thuật của mình. Hills of Glory 3D có một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và trải nghiệm điều khiển bằng thao tác chạm tay tinh tế. Bạn có thể download Hills of Glory 3D ở đây.

6. Dragon Warcraft

game chiến thuật android Dragon Warcraft


Dragon Warcraft là tựa game chiến thuật được phát triển bởi FT Games. Bối cảnh trong game sẽ kéo bạn về thời trung cổ khi mà con rồng quỷ dữ tấn công lâu đài của mìn và đây là thời điểm để bạn có thể phát huy các kĩ năng ma thuật của mình và đánh trả nó. Hãy giải phóng sự giận dữ bên trong bạn để quyết một phen sống mái với con rồng hung ác. Dragon Warcraft là một trong những game thủ thành mới và đáng chơi nhất trên Google Play Store. Link download bạn có thể xem ở đây.

7. King's Empire

game chiến thuật android King's Empire


King’s Empire là một game chiến đấu chiến thuật được phát triển bởi top4fun. Bạn sẽ phải xây dựng thành phố, huấn luyện các đơn vị quân đội và đánh nhau với hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể bảo vệ thành phố của mình bằng những ngọn tháp tên, bẫy và các bức tường bao quanh. Hãy đánh bại kẻ thù của bạn, xâm chiếm các nguồn tài nguyên của chúng. King’s Empire là một game hành động hấp dẫn với hàng tá những thành tố RPG ẩn trong game. Bạn có thể download King’s Empire ở đây.

8. Greed for Glory

Game chiến thuật android greed for glory


Greed for Glory là một game chiến thuật được phát triển bởi PerBlue. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng thị trấn của mình thành một vương quốc lớn mạnh, đánh bại người chơi khác, hạ gục hệ thống phòng ngự của họ và ăn cắp tài nguyên trong những trân chiến 3D tuyệt đẹp. Hãy nâng cấp các ngọn tháp, bãi vàng, mê cung tường và các mỏ sắt để có thể nâng cao sức mạnh của vương quốc mình. Nếu bạn là fan của những game chiến thuật miễn phí, bạn sẽ yêu thích Greed for Glory. Hãy chơi thử tại đây.

9. Empire: Four Kingdoms

Empire: Four Kingdoms


Empire: Four Kingdoms là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi Goodgame Studios. Người chơi sẽ phải xây dựng những pháo đài, chống lại kẻ thù và xây dựng một nền kinh tế. Cụ thể bạn có thể trang bị cho quân đội nhiều loại vũ khí, nâng cấp lâu đài và biến nó trở thành bất khả chiến bại, thu thập các nguồn lực để thúc đẩy nền kinh tế. Empire: Four Kingdoms sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhằm gia tăng sự giàu có và ảnh hưởng của mình. Hãy khám phá Empire: Four Kingdoms cùng với hàng ngàn người chơi khác bằng cách download game tại đây.

10. King's Bounty: Legions

game chiến thuật android king's bounty legions


King's Bounty: Legions là một tựa game chiến thuật dạng turn-based được phát triển bởi Nival. Bạn có thể đánh nhau với hàng người chơi khác trên toàn thế giới và thảo luân chiến thuật trên một kênh online. Hãy đánh bại tất cả những ai mà bạn bắt gặp. Phiên bản android của King's Bounty: Legions có thể download ở đây.

 

5 3387
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT