PS4 bán chạy hơn Xbox One tại Anh; Grand Theft Auto V thống trị bảng xếp hạng sản phẩm giải trí của 2013

Mặc dù phát hành sau Xbox One một tuần nhưng theo số liệu mới được công bố bởi hiệp hội những nhà bán lẻ các sản phẩm giải trí của Anh (ERA), PlayStation 4 một lần nữa vượt mặt đối thủ cạnh tranh trực tiếp trở thành thiết bị console mới bán chạy nhất tại Anh vào năm 2013.

PS4 bán chạy hơn Xbox One tại Anh

Trích dẫn số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK Chart-Track, ERA cho biết PS4 đã bán đươc 530.000 đơn vị sản phẩm kể từ khi phát hành vào 29/11 so với 364.000 đơn vi mà Xbox One đạt được kể từ 22/11. Tổng doanh thu của PS4 đạt 181 triệu bảng Anh so với 144,5 triệu bảng của Xbox One.
Trên toàn thế giới thì PS4 và Xbox One tỏ ra không kém cạnh nhau là bao khi Sony và Microsoft liên tục công bố những số liệu bán hàng tương đối cân bằng. Sony cho biết họ sẽ bán được 3 triệu máy trên toàn thế giới vào 31/12/2013 nhưng đến ngày đấy Sony đã không cập nhật số liệu mới.

GTA V là game bán chạy nhất 2013 tại Anh

Trong khi đó, GTA V vẫn duy trì phong độ ấn tượng

Về phía phần mềm, trò chơi bán chạy nhất là game hành động thế giới mở của Rockstar – Grand Theft Auto V. Họ đã bán được 3.670.000 đơn vị riêng ở Anh từ khi phát hành vào tháng 9. Trên toàn thế giới Rockstar đã bán được 29 triệu đơn vị. Tại Anh, GTA V là sản phẩm giải trí bán chạy nhất, vượt xa DVD của bô phim James Bond Skyfall và The Hobbit: An Unexpected Journey.
"Game tiếp tục là mặt hàng kĩ thuật số có doanh thu mạnh mẽ, nhưng do Xbox One và PS4 phát hành quá muộn nên doanh thu còn hạn chế, cũng vì vậy mà nó đã bán hết hàng một cách nhanh chóng.” Chủ tịch ERA Kim Bayley cho biết. “Các nhà bán lẻ sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong năm 2014 để duy trì động lực bán hàng của hai thiết bị console mới.”

 

5 427
Xem thêm chủ đề: PS4, Xbox One, Grand Theft Auto V,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT