Game bắn súng Titanfall là game bán chạy nhất tháng 3 tại Mỹ

NPD vừa công bố danh sách game bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 3 vào ngày hôm qua. Dẫn đầu danh sách là game bắn súng độc quyền trên Xbox One và PC, Titanfall.

Game bán chạy nhất tháng 3 là Titanfall

Theo thông cáo báo chí của NPD, “Titanfall là game bán chạy nhất tháng 3/2014, với một số lượng lớn bản Xbox One được bán ra. Sau một tháng ra mắt, đây là game bán chạy thứ hai tính trên toàn bộ game Xbox One.” NPD không đi vào chi tiết game nào là game bán chạy nhất Xbox One, nhưng dường như không có cái tên nào khác ngoài Call of Duty: Ghosts có thể làm được điều này.
NPD viết rằng, nhìn chung, doanh thu mảng phần mềm giảm 42% so với cùng kì năm ngoái. Tháng 3/2013, chúng ta có thể thấy rằng 8 trên 10 game bán chạy nhất là những game mới được ra mắt như Bioshock Infinite, Tomb Raider, Gears of War: Judgment, God of War: Ascension. Tháng 3 năm nay, trong danh sách game bán chạy nhất này chỉ có 6/10 game là mới được phát hành bao gồm Titanfall, inFamous Second Son, South Park: The Stick Of Truth, và Dark Souls II."
Dĩ nhiên, NPD cũng chú ý rằng, “Khi so sánh 5 tháng bán hàng đầu tiên của Xbox One và PS4 so với những người tiền nhiệm, tổng số lượng Xbox One và PS4 bán ra nhiều hơn gần 60%.”


Sau đây là danh sách những game bán chạy nhất tháng 3/2014


Titanfall (XBO, PC) | Electronic Arts
inFAMOUS Second Son (PS4) | Sony (Corp)
South Park: The Stick Of Truth (360, PS3, PC) | Ubisoft
Call Of Duty: Ghosts (360, PS4, PS3, XBO, NWU, PC) | Activision Blizzard (Corp)
Dark Souls II (PS3, 360) | Namco Bandai Games (Corp)
Metal Gear Solid V: Ground Zeroes (PS4, XBO, PS3, 360) | Konami Digital Ent.
NBA 2K14 (360, PS4, PS3, XBO, PC) | Take 2 Interactive (Corp)
Final Fantasy X/X-2 HD Remaster (PS3, PSV) | Square Enix Inc (Corp)
The LEGO Movie Videogame (360, PS3, 3DS, NWU, XBO, PS4, PSV) | Warner Bros. Interactive
Minecraft (360) | Microsoft (Corp)
 

Game bán chạy nhất PC là game nhập vai Diablo III: Reaper of Souls. Bạn có thể xem bài đánh giá game Diablo III: Reaper of Souls ở đây

 

5 583
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT