Doanh số PS4 liên tục vượt Xbox One – theo số liệu của NPD tháng 3

NPD vừa công bố số liệu bán hàng trong tháng 3/2014. Theo đó, PlayStation 4 của Sony thêm một lần nữa vượt lên trên Xbox One.

PS4 một lần nữa vượt mặt Xbox One

NPD vừa công bố doanh số bán hàng của họ trong ngày hôm nay và đây là tháng thứ 3 liên tiếp, PlayStation 4 là thiết bị console bán chạy nhất.
Trong một thông cáo báo chí, NPD viết. “PS4 và Xbox One tiếp tục cho thấy sự thành công với việc doanh số bán hàng của 2 thiết bị console này trong 5 tháng đầu tiên cao hơn gấp đôi so với những người tiền nhiệm, PS4 và Xbox 360.”
Nhưng một điều mà chúng ta hẳn vẫn mong chờ hơn là: “Trong tháng 3/2014, PS4 của Sony tiếp tục dẫn đầu danh sách bán hàng phần cứng tháng thứ 3 liên tiếp. Điều này tương đối bất ngờ bởi lẽ trong tháng 3, Xbox One có một quân bài chiến lược là Titanfall, game bắn súng độc quyền trên Xbox One và PC là game bán chạy nhất ở Mỹ. Xbox One đã bán được 311.000 bản, Xbox 360 bán được 111.000. Trước đó, Sony thông báo hơn 7 triệu chiếc console PS4 đã được bán ra trên toàn thế giới.
Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft phụ trách mảng marketing, chiến lược và kinh doanh cho Xbox One, Yusuf Mehdi cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi công bố rằng hơn 5 triệu chiếc Xbox One đã được bán cho những nhà bán lẻ kể từ khi phát hành đến nay. Thế hệ console mới đã có một khởi đầu rất mạnh mẽ khi mà bán hàng Xbox One trên toàn cầu nhiều hơn Xbox 360 tới 60% vào cùng thời điểm này, đó là một thông điệp thể hiện tình yêu của các bạn đối với mảng game console.”
Mehdi đồng thời cũng nhấn mạnh, “Với sự kết hợp của Xbox One và Xbox 360, nền tảng Xbox đã là nền tảng bán ra nhiều game nhất với hơn 4.1 triệu game đã được bán ra.”
Nhìn chung, nền công nghiệp game đang phát triển tốt với 3% tăng trưởng. NPD cho biết đang có một sự tăng trưởng mạnh ở mảng phần cứng (tăng 78%).

Bạn có thể xem bài đánh giá game Titanfall đây,

 

5 515
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT