10 game PS4 hay nhất tính đến thời điểm này

PlayStation 4 chỉ vừa mới được phát hành trong tháng 11 năm 2013, nhưng danh sách các trò chơi phải chơi cho hệ thống mới của Sony không ngừng tăng theo thời gian. Chúng tôi đã so sánh và đưa ra danh sách một số game PS4 hay nhất cho đến thời điểm này.

Hãy xem xét và cân nhắc sự lựa chọn của chúng tôi cho những trò chơi bạn nên có cho PS4 của mình qua danh sách 10 game dưới đây. Do PS4 vẫn còn mới nên chắc chắn sẽ có nhiều bổ sung và thay đổi trong những tháng tiếp theo.

Assassin's Creed IV: Black Flag

10 game PS4 hay nhất Assassin's Creed IV: Black Flags

“Có một sự kinh ngạc đối với phạm vi những gì bạn có thể làm trong Black Flag, với độ hài hòa cao giữa các phần cấu thành khiến cho bạn muốn hoàn thành tất cả các phần, và câu chuyện yêu cầu bạn phải đầu tư thật sự từ đầu đến cuối”

Đánh giá game Assassin's Creed V: Black Flags

Battlefield 4

10 game PS4 hay nhất Battlefield 4

Battlefield 4 multiplayer là một quả bom và chắc chắn là lý do lớn nhất để quay lại trong thị trường game nhượng quyển thương mại hoặc là biến mất hoàn toàn cho lần đầu tiên. Mặc dù chiến dịch làm cho những bước tiến đi đúng hướng, nhưng nó vẫn chỉ là yếu tố bên lề hướng đến sự kiện chính. Mở rộng và thú vị, thách thức và nâng cao sức mạnh, Battlefield 4 multiplayer là một nỗ lực đáng gờm trong console thế hệ này hoặc next-gen.

Đánh giá game Battlefield 4

Call of Duty: Ghosts

10 game PS4 hay nhất Call of Duty: Ghosts

Như cái cách mà một hậu bản tốt nên làm, Call of Duty: Ghosts không bỏ qua công thức thành công của những người tiền nhiệm: một gameplay dồn dập và trơn tru và cũng không quên giới thiệu một tiền đề độc đáo hoàn toàn mới mẻ, một hệ thống cá nhân hóa không được trông chờ từ trước và những thay đổi sâu rộng đã thổi vào series game này một trải nghiệm Multiplayer hoàn toàn mới. Ghosts khiến bạn cảm thấy đôi chỗ bị làm cho phức tạp thái quá nhưng nó đã thành công trong việc phục vụ cả hai thế hệ console cũ và next-gen với những ý tưởng đầy tham vọng và giá trị chơi lại lớn.

Đánh giá game Call of Duty: Ghosts

FIFA 14

10 game PS4 hay nhất FIFA 14

"Đây là phiên bản tinh túy của FIFA 14. Nó mang đến một mức độ xác thực chưa từng thấy trong thể loại này và đặt ra tiêu chuẩn mới để kiểm soát cầu thủ và sân vận động cũng như bầu không khí . Thông thường, chúng tôi nhận thấy người chơi game thường gặp khó khăn trong việc chuyển đổi bởi thiết bị cầm tay mới, nhưng FIFA 14 cho PlayStation 4 và Xbox một là một bước tiến nếu so với  các đồng nghiệp của nó."

Flower

10 game PS4 hay nhất Flower

"Giống như một quả núi có tuyết rơi hoặc một thung lũng sông yên tĩnh , Flower yêu cầu sự tự quan sát và bình tĩnh bên trong, và loại kinh nghiệm tương tác trong game này này gần như là rất hiếm tại tại thời điểm hiện tại."

inFamous: Second Son

10 game ps4 hay nhất inFamous Second Son

"Second Son tập trung vào sự thưởng thức thuần khiết. Nó giao tiếp thông qua các chiến đấu tuyệt vời và buộc bạn phải kết hợp điên cuồng các chiến thuật để lật đổ các lực lượng đối địch. Nó thu hút bạn hơn nữa thông qua những hình ảnh lạ thường mà không chỉ được bộc lộ trong sức mạnh ấn tượng của PlayStation 4, mà còn nhưng sử dụng một màn hình cảm ứng nghệ thuật biến Seattle trở thành một nơi mà bạn muốn khám phá."

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

10 game PS4 hay nhất Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

"Mặc dù việc sắp đặt tất cả mọi thứ diễn ra tại một địa điểm duy nhất là một việc không bình thường , nhưng vẫn sẽ có rất nhiều việc phải làm và quan sát, và cho dù bạn chọn phương pháp tiếp cận lén lút hay hiên ngang thì việc xâm nhập vào trại Omega trong Zeroes Ground là một trải nghiệm ly kỳ mà bạn không thể bỏ qua."

NBA 2K14

10 game PS4 hay nhất NBA 2k14

"Lối hành động trong NBA 2K14 không có điểm gì đáng kể khác so với cách các phiên bản khác hiện tại sử dụng, có nghĩa đây là điều tuyệt vời của nó, và cho đến nay là điều tốt nhất chúng tôi đã từng nhìn thấy trong game bóng rổ ảo. Điều đáng ghi nhận ở đây là cách mà các hình ảnh được nâng cấp làm nâng cao những trải nghiệm tổng thể khác”

Need for Speed: Rivals

10 game PS4 hay nhất Need for Speed: Rivals

"Need for Speed: có rất nhiều đối thủ trong phiên bản truyền thống của Hot Pursuit, nhưng sự tuyệt vời và quen thuộc trong lối chơi đã được truyền lại với đầy đủ các yếu tố mới để làm cho nó ly kỳ như trước. Chắc chắn đây là điều tốt khi đường đua mở này trở lại . "

Rayman Legends

10 game PS4 hay nhất Rayman Legends

" Momentum là tên của một trò chơi trong platformer 2D này. Rayman chạy, nhảy, đu,lướt, và bơi với những động tác uyển chuyển buộc bạn phải di chuyển mãi. Những kĩ năng như sấm sét trên tòa tháp là những điều nên được mong đợi trong tất cả các cuộc phiêu lưu với những thách thức ghê gớm, nhưng điều làm cho Legends trở nên đặc biệt chính là cách di chuyển đầy niềm vui”

Đánh giá game Rayman Legends

5 6552
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT