10 game iPhone/iPad hay nhất tháng 4 2014

Sau đây là danh sách 10 game iPhone, iPad hay nhất tháng 4 theo lựa chọn của chúng tôi. 

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Game iphone hay nhất tháng 4: Hearthstone: Heroes of Warcraft

Thể loại: Game điện thoại thẻ bài/Game điện thoại chiến thuật
Nhà phát hành: Blizzard Entertainment

Hearthstone là một game thẻ bài với cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận, thực sự không khó để bạn hiểu được những luật lệ cốt lõi của game chiến thuật này. Đây là một game free-to-play hào phóng về mặt ý tưởng, tràn đầy cá tính và trí tưởng tượng, hiệu ứng hình ảnh nuột nà, hệ thống mở khóa có nhịp độ xuất sắc cùng khả năng đánh bóng vốn có của Blizzard khiến cho bạn dễ dàng ấn liên tục chơi từ game này sang game khác.
Download từ iTunes

2. Monument Valley

Game iphone hay nhất tháng 4: Monument Valley

Thể loại: Game điện thoại giải đố
Nhà phát hành: ustwo

Monument Valley là một game giải đố có đồ hoạ tuyệt vời với các câu đố 3D hấp dẫn. Trong game iPhone/iPad này, bạn sẽ dẫn đường cho một cô công chúa đi băng qua một thế giới đẹp đến ngỡ ngàng. Monument Valley mang đến một cuộc phiêu lưu thông qua những công trình kiến trúc siêu thực và các cấu trúc phi hình học.

Download từ iTunes

3. FTL: Faster Than Light

Game iphone hay nhất tháng 4: FTL Faster Than Light

Thể loại: Game điện thoại mô phỏng
Nhà phát hành: Subset Games

Phiên bản Faster Than Light đã được tối ưu hoá cho các màn hình cảm ứng và bạn sẽ chơi game iPad này với một trải nghiệm như trong mơ, thậm chí chơi game trên iPad còn tốt hơn trên PC và Mac. Bản mở rộng miễn phí Advanced Edition cũng là một thêm thắt thú vị, bổ sung vào game nhiều loại tàu, kẻ thù, vũ khí và sự kiện mới. Với nhiều nhiệm vụ có tính thử thách cao, bạn sẽ được trải nghiệm áp lực khi điều khiến những chiếc phi thuyền đi giải cứu giải ngân hà.

Download từ iTunes

4. Wayward Souls

game iphone hay nhất tháng 4: Wayward Souls

Thể loại: Game điện thoại hành động, game điện thoại phám khá
Nhà phát hành: Rocketcat Games

Đây là một game điện thoại mà một khi bạn bắt tay vào chơi, điều sau đó mà bạn biết là bạn đã giết chết cục pin trong chiếc iPhone và iPad của mình. Wayward Souls là một game hành động/phiêu lưu được xây dựng với mục đích giúp cho người chơi có thể hoàn thành phần chơi của mình nhanh nhưng lại có giá trị chơi lại rất cao.

Download từ iTunes

5. Joe Dever's Lone Wolf - Act 2: Forest Hunt

game iphone hay nhất tháng 4 Lone Wolf: Forest Hunt

Thể loại: Game điện thoại hành động/Game điện thoại phiêu lưu
Nhà phát hành: Bulkypix

Forest Hunt tiếp tục kể những câu chuyện hấp dẫn có nội dung sâu sắc, nối tiếp Act 1 được phát hành trước đây. Tuy nhiên, việc nó không mang đến bất cứ một sự đột phá nào cả, tựa game hành động/phiêu lưu này chỉ dừng lại ở mức giải trí và game chặt chém đơn thuần mà thôi.

Download từ iTunes

6. CLARC

Game iphone hay nhất tháng 4 Clarc

Thể loại: Game điện thoại platform/Game điện thoại giải đố
Nhà phát hành: Matthias Titze

CLARC là một game điện thoại có đồ hoạ theo phong cách truyện tranh rất đẹp mắt cùng những câu đố đầy thách thức, hệ thống kiểm soát chặt chẽ biến CLARC trở thành một cái tên nhận được nhiều lời giới thiệu bạn bè cùng chơi. Bạn sẽ phải điều khiển một chú robot sửa chữa cơ sở sản xuất của mình trên Sao Hoả để giải cứu bạn bè khỏi âm mưu của M.O.T.H.E.R, một người đang đe doạ sẽ chiếm đóng nhà máy của chú robot đáng yêu này.

Download từ iTunes

7. Yomi

Game iphone hay nhất tháng 4 Yomi

Thể loại: Game điện thoại thẻ bài/Game điện thoại chiến đấu
Nhà phát hành: Sirlin Games

Yomi là một game phức tạp nhưng rất thú vị để tìm hiểu. Tựa game điện thoại này kết hợp 2 thể loại game thẻ bài và game chiến đấu lại với nhau trong một gói sản phẩm nhỏ gọn có thể chơi trên iPad hay iPhone tốt như chơi trên chiếc PC của bạn.

Download từ iTunes

8. Sometimes you die

Game iphone hay nhất Sometimes you die

Thể loại: Game điện thoại giải đố/Game điện thoại platform
Nhà phát hành: Philipp Stollenmayer

Game giải đố/platform này mang đến cho người chơi một thế giới siêu thực đậm mùi triết học, một tựa game điện thoại sẽ đọng lại trong người chơi nhiều kích thích về mặt tư duy nếu kiên nhẫn hoàn thành nó. Trong game điện thoại đặc biệt này, bạn sẽ phải chết. Vậy đâu là động lực của bạn? Bạn kì vọng gì từ game này? Bạn có muốn đánh bại nó không? Đây là một game không giống nhiều game khác nếu xét về mục đích giải trí với nhiều sự kì vọng, ảo tưởng và thực tế đan xen.

Download từ iTunes

9. Hitman GO

Game iphone hay nhất tháng 4 Hitman Go

Thể loại: Game điện thoại giải đố/Game điện thoại chiến thuật
Nhà phát hành: Square Enix
Square Enix đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể mang một tựa game tên tuổi lên các thiết bị di động và kết quả đạt được là rất mĩ mãn, Hitman GO là một sản phẩm tươi mới, độc đáo và thú vị từ đầu đến cuối. Himan GO là một game giải đố theo lượt với đồ hoạ đẹp mắt và hệ thống câu đố đòi hỏi bạn phải tính toán từng bước di chuyển một.

Download từ iTunes

10. Leo’s Fortune

Game iPhone hay nhất tháng 4 - Leo's Fortune

Thể loại: Game điện thoại platform/Game điện thoại giải đố
Nhà phát hành: 1337 & Senri LLC

Leo’s Fortunes đã mang lại một trải nghiệm chơi platform sáng tạo và tinh tế không kém gì các game console nào khác. Cuộc phiêu lưu trong game điện thoại này còn đẹp hơn những ví dụ trực quan về thể loại game điện thoại platform/giải đố trên App Store.

Download từ iTunes

 

5 1877
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT